Bức thư của bà Hillary Clinton gửi cô bé 7 tuổi

Theo Vnexpress - 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Trong lúc chuẩn bị cho cuộc tranh luận vào hôm qua, bà Hillary Clinton vẫn dành thời gian hồi đáp cô bé Lilly 7 tuổi đang có những ước mơ lớn của riêng mình.

Jennifer Rosen Heinz, mẹ của Lilly, đã viết thư gửi bà Hillary sau khi nghe con gái bày tỏ mong muốn đổi tên mình thành “Lillary”. Và bức thư hồi đáp cô nhận được đang và sẽ được gắn trên tủ lạnh trong nhà trong thời gian dài.

Bức thư của bà Hillary Clinton gửi cô bé 7 tuổi - ảnh 1

Bức thư của bà Hillary được mẹ của Lilly đăng tải trên Facebook.

Trong thư, bà Hillary cho biết rất xúc động với mong muốn đó của Lilly, tuy nhiên, khuyến khích em là chính mình. “Ta hy vọng cháu biết rằng không cần thay đổi tên để trở thành một tổng thống. Nếu cháu mơ ước lớn, làm việc chăm chỉ và quan tâm sâu sắc đến những gì cháu tin tưởng, sẽ chẳng có giới hạn cho những gì cháu có thể đạt được", bà Hillary viết.

Bà cũng khuyến khích Lilly nói lên ý kiến của mình trong trường học và sau này ở nơi làm việc. “Nếu nơi cháu đang ở không có chỗ cho ý kiến của cháu, đừng ngần ngại tạo ra một không gian của riêng mình”, bà viết.

Bà Hillary kết thúc bức thư với lời gợi ý Lilly có thể trở thành tổng thống nữ tiếp theo nếu bà trở thành người đầu tiên.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu