Cảnh sát vô ý tiêu hủy cần sa gần siêu thị khiến cư dân ngây ngất

0
Chia sẻ

Cảnh sát khu vực Turangi, New Zealand đã vô ý tiêu huỷ cần sa ngay tại trụ sở gần siêu thị New World có đông người mua sắm.

Theo Courier Mail, cảnh sát New Zealand đã làm đúng quy trình khi tiêu hủy cần sa sau khi bắt được một lượng lớn buôn bán trái phép.

Tuy nhiên, giới chức cảnh sát địa phương đã quá bất cẩn khi tiêu hủy ngay gần khu dân cư, khiến người dân bị ảnh hưởng.

Cảnh sát vô ý tiêu hủy cần sa gần siêu thị khiến cư dân ngây ngất - ảnh 1

Khói bốc lên từ trụ sở cảnh sát.

Theo phát thanh viên Adam Green thuộc đài phát thanh địa phương, khói bắt đầu bốc lên qua ống khói của trụ sở cảnh sát sau đó lượng khói này bắt đầu tràn sang bãi gửi xe của siêu thị. Anh này cho rằng khói dày đặc tới nỗi nó lan toả cả vào bên trong nhiều chiếc xe đang đỗ tại đây.

Adam Green nói trên mạng xã hội: "Thật ngoài sức tưởng tượng, cảnh sát đang tiêu huỷ cần sa và họ làm điều đó ngay gần bãi đỗ xe, giờ thì bãi đỗ xe của siêu thị đã dày đặc khói".

Đại diện trụ sở cảnh sát Warwick Morehu bước ra khỏi trụ sở với khuôn mặt đỏ gay, tất cả những nhân viên cảnh sát tại đây đều gặp phải tình trạng tương tự.

Ông thừa nhận cảnh sát đã tiêu huỷ không đúng cách và cần nghiên cứu cách thức tiêu huỷ cần sa hợp lý hơn như các khu vực ngoại ô hay khu vực vắng dân cư.

Trên mạng xã hội, một số chia sẻ còn cho hay trong khu vực bãi đỗ xe và thậm chí là cả trong siêu thị, có rất nhiều khách hàng có biểu hiện lạ lùng, họ nói ra những câu vô nghĩa, nhìn nhau cười, thậm chí vừa mua hàng vừa cười một cách vô thức.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu