Cha mải nhắn tin sex với gái, con chết ngạt trong xe

0
Chia sẻ

Sáng nay 4/7, một tòa án Mỹ ở bang Georgia bắt đầu xét xử vụ một ông bố vô trách nhiệm đã để đứa con 22 tháng tuổi chết ngạt trong xe hơi trong khi gửi tin nhắn sex tới nhiều cô gái.
Cha mải nhắn tin sex với gái, con chết ngạt trong xe - anh 1

Ông bố bỏ quên con Justin Harris trước tòa.

Theo hãng tin CNN, vụ việc xảy ra hôm 18-6 khi cậu con trai 22 tháng tuổi Cooper của nghi can Justin Harris, 33 tuổi, chết ngạt trong một chiếc xe hơi bị đóng kín và cực kỳ nóng bức. Tại tòa, Harris khai đã quên không đưa con đến nhà trẻ mà lái xe thẳng đến chỗ làm.

Cậu bé đáng thương nằm một mình trong xe suốt bảy giờ và bị chết ngạt. Trước tòa, phía cảnh sát cho biết trong khi Cooper bị bỏ trong xe, tại sở làm việc Harris đã gửi tin nhắn đậm chất tình dục, thậm chí cả các bức ảnh khỏa thân, tới rất nhiều phụ nữ, trong đó có một cô gái 17 tuổi.

Các công tố viên cáo buộc Harris cố tình tìm cách giết hại con mình để rũ bỏ trách nhiệm của một người cha. Điều tra cho thấy trước đó Harris dùng máy tính cơ quan để tìm kiếm thông tin về “cách sống sót trong tù” và truy cập các trang web cổ vũ lối sống không có con cái.

Các nhà điều tra còn tiết lộ buổi trưa hôm đó Harris đi ăn trưa với bạn và có lấy đồ ở chiếc xe của mình. Khi đó cậu bé Cooper ở trong xe. Điều đó cho thấy có thể Harris cố tình vứt bỏ con trong xe để cậu bé chết ngạt.

Có sự mâu thuẫn về lời khai của cảnh sát và nhân chứng khi Harris phát hiện con mình chết trong xe. Một nhân chứng cho biết khi xuống nhà xe, Harris đã đưa đứa bé ra khỏi xe, đặt xuống đất và kêu cứu. Anh ta còn tìm cách hô hấp nhân tạo cho con.

“Anh ta kêu lên trời ơi, con tôi chết rồi” - nhân chứng này cho biết. Tuy nhiên một thanh tra cảnh sát khẳng định khi thẩm vấn Harris sau đó anh ta không biểu lộ bất kỳ cảm xúc đau đớn nào. Vợ chồng Harris đã mua bảo hiểm sinh mạng cho con với giá 25.000 USD hồi tháng 11-2012.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu