Chấn động tội ác cưỡng bức con gái suốt 22 năm, sinh ra 8 đứa trẻ

0
Chia sẻ

Nạn nhân nay đã 31 tuổi cáo buộc cha mình đã xâm hại từ 22 năm trước và sinh ra 8 đứa con. Vụ việc đang được cơ quan an ninh Argentina điều tra.

Domingo Bullicio, 56 tuổi, ngụ tỉnh Santiago del Estero (miền bắc Argentina) đã thực hiện hành vi thú tính với con gái ruột của mình suốt 22 năm. Vụ việc đã gây chấn động toàn bộ dư luận của Argentina sau khi người cha cầm thú bị bắt.

Bullicio đứng trước tội danh xâm phạm tình tục con gái mình từ khi 9 tuổi sau khi vợ ông ta và 3 đứa con khác bỏ nhà đi.

Tội ác của Bullicio chỉ bị phanh phui khi người con gái thoát ra ngoài và báo cảnh sát. Trong suốt 22 năm bị lạm dụng, cô đã sinh ra 8 đứa trẻ, ngoài ra cô còn bị cả chú ruột lạm dụng tình dục.

Chấn động tội ác cưỡng bức con gái suốt 22 năm, sinh ra 8 đứa trẻ - ảnh 1

Người cha cầm thú bị cảnh sát bắt giữ.

Cơ quan điều tra đang tiến hành giám định DNA để xác định liệu ông ta có phải là cha của 8 đứa con do con gái sinh hay không.

"Ông ta lạm dụng tôi khi tôi mới 9 tuổi kể từ ngày mẹ tôi bỏ đi. Ông ta đuổi đánh tôi mỗi khi thấy tôi nói chuyện với hàng xóm hoặc khi ông ta muốn lạm dụng tôi", Antonia kể lại với báo chí Argentina.

Cô cũng cho biết Bullicio liên tục dọa giết cô nếu cô dám hé môi với người khác chuyện ông ta làm với cô, khiến cô lúc nào cũng sống trong sợ hãi.

Hiện tại, dù Bullicio đã bị bắt, cô vẫn lo sợ cho sinh mạng mình và các con bởi bị anh em của Bullicio dọa giết nếu không rút lại đơn kiện. Dù vậy, cô khẳng định cô muốn Bullicio phải đi tù.

Công tố viên Marcelo Sgoifo cho biết Bullicio đối mặt với nhiều cáo buộc về tội hiếp dâm. Dự kiến ông ta sẽ bị đưa ra tòa ngày 11-1 (giờ địa phương).

M.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu