Chấn động vụ cưỡng hiếp người mẹ, sát hại con trai hai tuần tuổi

0
Chia sẻ

Người mẹ khoảng 30 tuổi bị tấn công và hãm hiếp tập thể ngay trên xe buýt ở Ấn Độ còn bé trai mới hai tuần tuổi đã bị sát hại.

Tờ Times of India đưa tin, sự việc xảy ra ở làng Shishgarhc, Bareilly, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ).

Người mẹ trẻ cùng hai con đang đi xe buýt về nhà từ làng Khapuriya đêm ngày 7/3 thì bị tấn công. Lúc này các hành khách khác đều đã xuống xe từ trước.

Chấn động vụ cưỡng hiếp người mẹ, sát hại con trai hai tuần tuổi - ảnh 1

Chiếc xe buýt, nơi sự việc đau lòng xảy ra.

Trong lúc chống cự, cô bị y và tên tài xế đổ rượu vào miệng rồi thay nhau cưỡng hiếp. Bé trai 14 ngày tuổi bị chúng ném xuống đất và tử vong ngay tại chỗ.

Bé gái 3 tuổi sợ hãi núp ở một góc trên xe và là người duy nhất chứng kiến vụ việc kinh hoàng. Em sau đó trốn thoát khỏi xe mà không bị phát hiện.

Nạn nhân sau đó bị những kẻ tấn công bỏ lại bên đường. Người mẹ trẻ chỉ được chồng và dân làng phát hiện vào sáng sớm ngày hôm sau trong tình trạng bất tỉnh, còn bé trai đã chết.

Trong suốt thời gian nạn nhân rơi vào tình trạng mê man, cảnh sát Ấn Độ đã lấy lời khai của cô con gái mới 3 tuổi, nhân chứng duy nhất trên xe buýt.

Người phát ngôn cảnh sát, Surendra Singh Panwar cho biết, nhà chức trách đã bắt giữ hai nghi phạm với cáo buộc cưỡng hiếp tập thể và giết người.

Sự việc xảy ra chỉ vài ngày sau khi một thiếu nữ 15 tuổi ở làng Tigri, gần ngoại ô New Delhi (Ấn Độ) qua đời sau khi bị một thanh niên 20 tuổi cưỡng hiếp và thiêu sống ngay tại nhà. Nghi phạm sau đó đã bị bắt và truy tố.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu