Chị em song sinh chia sẻ với nhau mọi thứ, kể cả... bạn trai

0
Chia sẻ

Được biết trong suốt 20 năm qua, hai chị em song sinh này chưa hề rời xa nhau quá 30 phút. Họ cho biết có cảm giác như họ đã kết hôn với nhau, thay vì chỉ đơn thuần là hai chị em.

Amy và Becky Glass, 47 tuổi, hai chị em song sinh đang sống cùng nhau tại thành phố Los Angeles (Mỹ) có một tình cảm đặc biệt dành cho nhau, khi họ chia sẻ với nhau mọi thứ. Cả 2 hiện đang ngủ chung giường, mặc áo quần giống nhau và thậm chí ăn những thức ăn với lượng bằng nhau để cả hai giữ cho vóc dáng cơ thể giống nhau, thay vì người này mập hơn người kia...

“Chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi thực chất là một con người nằm trong hai cơ thể”, Becky Glass chia sẻ.

Được biết trong suốt 20 năm qua, hai chị em song sinh này chưa hề rời xa nhau quá 30 phút. Họ cho biết có cảm giác như họ đã kết hôn với nhau, thay vì chỉ đơn thuần là hai chị em.

Không dừng lại ở đó, cặp chị em này còn chia sẻ những gì riêng tư nhất, như sử dụng chung một tài khoản Facebook, một địa chỉ email, sử dụng chung điện thoại di động... thậm chí, cả hai đã từng chia sẻ chung một người bạn trai.

Chị em song sinh chia sẻ với nhau mọi thứ, kể cả... bạn trai - ảnh 1

Trong suốt 20 năm qua, hai chị em song sinh này chưa hề rời xa nhau quá 30 phút. Họ cho biết có cảm giác như họ đã kết hôn với nhau, thay vì chỉ đơn thuần là hai chị em.

Năm 1993, khi Amy làm quen và hẹn hò với một chàng trai tại bữa tiệc, tuy nhiên, để hẹn hò với Chris, chàng trai này phải chấp nhận làm quen và hẹn hò với người chị em song sinh của cô, Becky. Chàng trai có tên Chris sau đó đã chấp nhận yêu cầu có phần khác thường này, tuy nhiên mỗi quan hệ này đã không kéo dài được lâu.

Từ đó đến nay, Amy và Becky đều không hẹn hò lại và họ thừa nhận rằng việc hẹn hò là một thử thách đối với họ khi không thể tìm được một người phù hợp và chấp nhận hẹn hò cùng lúc với cả hai.

Hai chị em song sinh này ban đầu dự định sẽ không kết hôn và xin con nuôi về để chăm sóc, tuy nhiên sau đó họ quyết định sẽ chỉ sống với nhau như hiện tại vì họ muốn dành toàn bộ thời gian cho nhau và cùng chia sẻ sở thích đi du lịch.

Hai chị em nhà Glass cùng tốt nghiệp chung ngành marketing tại một trường đại học và hiện tại đang cùng điều hành một công ty riêng đặt tại nhà mình. Hai chị em này thậm chí còn cho biết với lối sống giống hệt nhau, họ hy vọng sẽ cùng qua đời vào chung một thời điểm.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu