Tin Mới

Chiến sự Syria: Phe đối lập pháo kích Aleppo khiến 7 người thương vong

(Ngày Nay) - Một phụ nữ bị giết và sáu người khác bị thương sau cuộc pháo kích của phe nổi dậy nhắm vào một khu dân cư của thành phố Aleppo, bác sĩ địa phương Ibrahim Hadid cho biết.

"Vụ nổ xảy ra tại khu dân cư Shaqa khiến 1 người phụ nữ và 5 đứa con của cô bị thương. Một quả đạn pháo khác cũng đã phát nổ khiến 1 phụ nữ thiệt mạng. Tất cả những người bị thương đều đang được điều trị tại bệnh viện của chúng tôi", ông Hadid nói.

Phe nổi dậy đã phóng tổng cộng 6 hoặc 7 quả đạn pháo. Một em bé 5 tháng tuổi đang trong tình trạng nguy kịch do các vết thương quá nặng.

Hôm thứ Sáu tuần trước, ba khu phố khác cũng trở thành mục tiêu của các vụ pháo kích, khiến 1 người chết và 2 người bị thương.

Trước đó, theo chỉ huy Trung tâm Hòa giải Syria của Nga, Thiếu tướng Yuri Yevtushenko cho biết có ít nhất 2 người đã thiệt mạng và 9 người khác bị thương trong một cuộc tấn công nhắm vào khu dân cư ở thủ đô Damascus.

Ông Yevtushenko  cũng nói rằng mặc dù lệnh ngừng bắn đã được thiết lập trên khắp lãnh thổ Syria, tuy nhiên vẫn ghi nhận các vụ tấn công diễn ra tại các tỉnh Aleppo, Latakia, Damascus và Daraa.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo