Tin Mới

Chiến sự Syria: Quân chính phủ đánh bật các phiến quân định tấn công Palmyra

(Ngày Nay) -  Quân đội chính phủ Syria với sự hỗ trợ của Không quân Nga đã ngăn chặn các chiến binh thoát khỏi khu vực Al-Tanf ở tỉnh Homs để tiến về phía Palmyra.

"Ngày 11/6, quân đội chính phủ Syria với sự hỗ trợ của Không quân Nga đã ngăn chặn các tay súng đối lập đang cố gắng thoát ra khỏi khu định cư Al-Tanf để hướng tới Palmyra", phía Trung tâm Hòa giải Syria của Nga tuyên bố.

Theo Trung tâm, 5 tay súng đã bị tiêu diệt, một chiếc xe tải nhỏ và một chiếc xe máy đã bị phá hủy trong khi các chiến binh còn lại trở về khu định cư.

Một nhóm lớn những kẻ khủng bố đã "di chuyển trên xe bán tải và xe máy với vũ khí hạng nặng, đã bị phát hiện bởi các trạm quan sát Syria trong khu vực vùng núi Gurab".

Trung tâm Hòa giải Syria của Nga cũng lưu ý rằng  việc đào thoát khỏi khu định cư Al-Tanf - nơi Mỹ đang chiếm đóng, của những kẻ khủng bố được tiến hành thường xuyên.

Mỹ đã chiếm đóng một khu vực 34 dặm xung quanh căn cứ quân sự của mình ở Al-Tanf, nơi dùng để huấn luyện các tay súng đối lập cho các nhóm phiến quân tại Syria.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo