Tin Mới

Chiến sự Syria: Quân chính phủ dốc sức đột phá phòng tuyến của IS tại Sweida

(Ngày Nay) - Quân đội Syria (SAA) đã triển khai các cuộc tấn công tại chiến trường phía đông tỉnh Sweida nhắm vào các phòng tuyến của tổ chức khủng bố IS.

Được dẫn dắt bởi Sư đoàn 4, quân đội Syria đã bắt đầu ngày đầu tiên của cuộc giao tranh bằng cách đột kích vào khu vực Shinwan và Al-Saqiyah của IS.

Sử dụng lực lượng xung kích cùng với Lữ đoàn 42 (Lực lượng Ghiath), quân đội Syria đã có thể giải phóng một số điểm gần khu vực Shinwan sau trận chiến khốc liệt với những kẻ khủng bố IS.

Trong khi đó, không xa khu vực Kara, các đơn vị tên lửa của quân đội Ả Rập Syria đã nhắm vào các vị trí của IS, bắn trúng được một số mục tiêu của lực lượng khủng bố.

Cũng trong ngày, lực lượng Không quân Nga đã tiến hành 20 cuộc không kích dọc theo vùng sa mạc rộng lớn hiện đang nằm dưới sự chiếm đóng của tổ chức khủng bố IS

Quân đội Syria hy vọng sẽ phá vỡ tuyến phòng thủ chính của các phần tử khủng bố ngay trong ngày đầu tiên, cùng với việc cắt tuyến đường viện trợ của IS đến vùng Badiya Al-Sham ở phía đông Sweida.

Theo AMN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo