Tin Mới

Chiến sự Syria: Sư đoàn 11 tấn công các thành trì của phiến quân tại Hama

(Ngày Nay) - Quân đội Syria (SAA) đã phát động một cuộc tấn công mạnh mẽ nhắm vào các tay súng đối lập của nhóm Jaysh Al-Izza tại vùng ngoại ô tỉnh Hama vào sáng nay.

Sư đoàn 11 của quân đội Syria đã tấn công một nhóm các tay súng đối lập thuộc nhóm Jaysh Al-Izza gần đỉnh đồi Tal Huwash ở vùng ngoại ô phía bắc của Hama.

Ngoài cuộc tấn công tạiTal Huwash, quân đội Syria cũng đã nhắm vào một số khu vực khác gần thành trì của nhóm Jaysh Al-Izza ở làng Al-Lataminah.

Gần đây, quân chính phủ đã tăng cường các cuộc tấn công ở các vùng ngoại ô phía bắc tỉnh Hama do các phiến quân kiểm soát, để đáp trả lại các phần tử thánh chiến đã tấn công hai thành phố Mhardeh và Suqaylabiyah do quân đội Syria kiểm soát.

Tuy vậy, cả hai phía vẫn không quyết định tiến hành các cuộc tấn công lớn, động thái này được cho là bởi quân đội chính phủ đang vướng phải một chiến dịch khác tại khu vực đồng bằng Al-Ghaab.

Quân đội Syria đã lên kế hoạch để khởi động cuộc tấn công tại vùng đồng bằng Al-Ghaab - nằm ở phía nam của quận Jisr A-Shughour., trong nhiều tháng nay.

Jisr Al-Shughour là mục tiêu chính của quân đội Ả Rập Syria sau khi cuộc tấn công đồng bằng Al-Ghaab được khởi động vì đây cũng là một thành trì của các nhóm đối lập.

Theo AMN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo