Choáng váng khách hàng chở hơn nửa tấn tiền lẻ đi mua ô tô

0
Chia sẻ

Tổng số tiền mà vị khách mang đến nặng hơn nửa tấn và có giá trị lên tới 80,000 tệ (tương đương 272 triệu đồng) khiến cho cả cửa hàng ngày hôm đó ngập tràn mùi... tiền.

Buổi chiều ngày 11/1, các nhân viên của một cửa hàng kinh doanh xe ô tô ở thành phố Trạm Giang, Quảng Đông, Trung Quốc đã gần như "đứng hình" toàn tập khi một vị khách họ Thái đem đến cửa hàng của họ một xe tải chở đầy tiền lẻ để... mua một chiếc xe van mới.

Dưới sự trợ giúp của các nhân viên trong cửa hàng, ông Thái chuyển hơn 10 thùng tiền vào trong, sau đó mở từng thùng rồi lôi ra những cọc tiền đã được buộc dây chun và gói ghém kỹ lưỡng bằng giấy báo.

Khi vị khách hàng "có một không hai" mở lớp giấy gói bên ngoài, từng xấp tiền lẻ lần lượt hiện ra khiến cho những người có mặt ở cửa hàng lúc đó không khỏi hoa mắt, váng đầu.

Choáng váng khách hàng chở hơn nửa tấn tiền lẻ đi mua ô tô - ảnh 1

Tổng số tiền mà vị khách mang đến nặng hơn nửa tấn và có giá trị lên tới 80,000 tệ (tương đương 272 triệu đồng) khiến cho cả cửa hàng ngày hôm đó ngập tràn mùi... tiền.

Bởi vì tất cả số tiền được phân chia vô cùng cẩn thận theo mệnh giá... 1 hào (tương đương 340 đồng), 2 hào (tương đương 680 đồng), 5 hào (tương đương 1700 đồng) và loại tiền có mệnh giá lớn nhất trong số đó là 1 tệ (tương đương 3400 đồng).

Ngoài số tiền giấy lẻ đến mức không thể lẻ hơn, ông Thái còn mang đến một lượng lớn tiền xu cũng "không kém phần long trọng".

Tổng số tiền mà vị khách mang đến nặng hơn nửa tấn và có giá trị lên tới 80,000 tệ (tương đương 272 triệu đồng) khiến cho cả cửa hàng ngày hôm đó ngập tràn mùi... tiền. Bà Cô, Giám đốc kinh doanh của cửa hàng không khỏi cảm thán: "Cả đời tôi chưa bao giờ nhìn thấy nhiều tiền như thế này!"

Rất nhiều nhân viên của cửa hàng đã phải toát mồ hôi hột trong nhiều giờ đồng hồ mới có thể kiểm xong số tiền khổng lồ mà khách hàng mang tới.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu