Tin Mới

Chủ tịch FIFA mời đội bóng nhí Thái Lan tham dự chung kết World Cup

(Ngày Nay) - Chủ tịch FIFA Gianni Infantino hy vọng đội bóng nhí Thái Lan đang mắc kẹt trong hang động Tham Luang có thể mau chóng được đưa ra ngoài, để bay tới Moscow xem trận chung kết World với tư cách là khách mời đặc biệt của FIFA.

Infantino cho biết ông hy vọng đội bóng nhí Wild Boars sẽ được giải cứu kịp thời để có thể bay tới Moscow với tư cách là khách mời của FIFA và xem trận chung kết vào ngày 15 tháng 7.

Lời mời của Chủ tịch Infantino đã được chuyển tới cho người đứng đầu Hiệp hội Bóng đá Thái Lan.

"Nếu các chàng trai có thể đoàn tụ với gia đình trong những ngày tới và sức khỏe của họ cho phép họ đi du lịch, FIFA sẽ rất sẵn lòng mời các cậu bé tham dự trận chung kết World Cup 2018 với tư cách là khách của chúng tôi," Chủ tịch FIFA viết trong bức thư gửi Hiệp hội bóng đá Thái Lan.

Chủ tịch FIFA mời đội bóng nhí Thái Lan tham dự chung kết World Cup - ảnh 1

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino

“Tôi chân thành hy vọng rằng những chàng trai sẽ có thể tham gia với chúng tôi ở trận chung kết, chắc chắn đó sẽ là một khoảnh khắc tuyệt vời.”

Trước đó, ông Infantino cho biết FIFA đã theo dõi tin tức về hoạt động cứu hộ và đã "cảm thấy nhẹ nhõm khi được nghe tin vui rằng 12 chàng trai cùng vị HLV đã được tìm thấy".

Chủ tịch FIFA mời đội bóng nhí Thái Lan tham dự chung kết World Cup - ảnh 2

Hiện tại 12 cầu thủ nhí Thái Lan cùng trợ lý huấn luyện viên vẫn mắc kẹt trong hang động Tham Luang

"Thay mặt cho cộng đồng bóng đá quốc tế, tôi muốn chia sẻ cùng bạn trong việc thể hiện sự cảm thông sâu sắc nhất và hỗ trợ cho gia đình của các cầu thủ và huấn luyện viên", ông Infantino nói.

"Chúng tôi gửi lời cầu nguyện tới cho các gia đình nạn nhân và chúng tôi hy vọng rằng họ sẽ sớm được ôm lấy những người thân yêu của họ và khôi phục lại sức mạnh và sự tự tin của mình".

Theo DailyMail

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo