Tin Mới

‘Chủ tịch Kim Jong-un nhìn thấy tương lai khác cho người dân Triều Tiên’

(Ngày Nay) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết hôm thứ Năm (5/7) rằng ông tin rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un sẽ nhìn thấy một tương lai khác cho đất nước của ông.

Nói chuyện với các phóng viên trên chiếc Air Force One khi bay tới Montana, Tổng thống Trump cho biết: “Tôi thực sự tin rằng ngài ấy đã nhìn thấy một tương lai khác cho người dân Triều Tiên. Tôi hy vọng điều đó là sự thật. ”

‘Chủ tịch Kim Jong-un nhìn thấy tương lai khác cho người dân Triều Tiên’ - ảnh 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un

Tuyên bố của ông Trump được đưa ra trước thềm chuyến viếng thăm Triều Tiên của Ngoại trưởng Mike Pompeo. Ngoại trưởng Mỹ sẽ có chuyến thăm Bình Nhưỡng kéo dài 2 ngày (6/7-7/7).

Trước đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng khẳng định rằng ông rất tin vào những nỗ lực của Bình Nhưỡng trong việc phi hạt nhân hoá bán đảo Triều Tiên.

"Tôi nghĩ họ rất nghiêm túc về điều đó", Tổng thống Trump trả lời khi được hỏi về vấn đề chấm dứt các chương trình hạt nhân tại Triều Tiên.

"Chúng tôi đã có sự tiếp xúc tuyệt vời. Tôi đã thực hiện một thỏa thuận với ông Kim Jong-un. Tôi bắt tay với ông ấy. Tôi thực sự tin rằng lãnh đạo Triều Tiên coi đây là điều có ý nghĩa”, Tổng thống Mỹ cho biết thêm.

Theo Reuters

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo