Tin Mới

Cô gái 17 tuổi có đôi chân dài nhất thế giới

(Ngày Nay) - Maci Currin, 17 tuổi đến từ Cedar Park (Texas), đã phá hai kỷ lục Guinness thế giới: cô gái có đôi chân dài nhất thế giới và thiếu niên có đôi chân dài nhất thế giới.

Chân trái của Currin dài hơn 134 cm, trong khi chân phải của cô ngắn hơn một chút, ở mức 132 cm, theo số liệu của Guiness.

Trong một video được đăng trên kênh YouTube của Guiness, mẹ của Maci Currin cho biết bà đã nhận ra sự phát triển khác thường của con gái mình so với các bạn đồng trang lứa từ khi cô còn rất nhỏ. Hiện tại, Currin cao 2,08 m

"Tôi đoán chiều cao của Maci bắt nguồn từ sự đột biến gen", bà mẹ chia sẻ. Tuy nhiên, nếu nhìn vào chiều cao của gia đình Currin, có lẽ không ai nghi ngờ về độ dài đôi chân của Maci. Cả cha và anh trai cô đều cao hơn 1,9 m còn mẹ cô cao 1,7 m.

"Phải mất tới vài năm, tôi mới làm quen được việc bỏ ngoài tai những gì người khác bàn tán về cơ thể mình", Currin chia sẻ với tổ chức kỷ lục Guinness. "Và một khi tôi ngừng quan tâm, tôi không bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì."

Currin hiện sử dụng mạng xã hội để truyền cảm hứng cho những người khác về chiều cao của họ. Với 1,7 triệu người theo dõi trên TikTok và 50.000 người khác trên Instagram, cô thường xuyên đăng tải các nội dung về sự tự tin và hình ảnh cơ thể. Mỗi video của Currin trên TikTok đều có tới hàng triệu lượt xem.

“Tôi hy vọng rằng những phụ nữ với kích thước ngoại cỡ có thể thấy rằng chiều cao là một món quà,” Currin nói. "Bạn không nên xấu hổ khi mình cao lớn, bạn nên trân trọng điều ấy".

Theo CNN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo