Cô gái chết thảm vì… nhảy vào chuồng chó dữ để tự tử

0
Chia sẻ

Rebecca Hardy, 22 tuổi, sống tại bang Michigan (Mỹ) được cho là đã có chủ ý nhảy vào khu vực nuôi nhốt đàn chó Pitbull hung dữ để tự tử.

Một tuần sau cái chết của Rebecca Hardy, Trung tâm khám nghiệm tử thi Oakland, Michigan đã xác định cô gái đã chủ ý nhảy qua hàng rào sang sân nhà bên cạnh. Đây là khu vực nuôi nhốt hai con chó Pitbull trưởng thành và một con Pitbull nhỏ. Những con chó liên quan đến vụ giết hại cô gái đã được đem đi tiêu huỷ.

"Rebecca đã trèo qua hàng rào để nhảy vào sân sau của nhà hàng xóm và có chủ ý để đàn chó tấn công”, Giám đốc Trung tâm khám nghiệm tử thi, Ljubisa Dragovic cho biết. “Đó là một câu chuyện buồn nhưng thực tế đúng là như vậy”.

Cô gái chết thảm vì… nhảy vào chuồng chó dữ để tự tử - ảnh 1

Nạn nhân Rebecca Hardy.

Theo CBS Detroit, Hardy biết gia đình nhà hàng xóm nuôi chó dữ và luôn tránh xa chúng. “Cô ấy không đi qua cửa chính hay cửa trước của ngôi nhà. Đây rõ ràng là một hành động có chủ ý”, ông Dragovic giải thích thêm. Những vết cắt ở cổ tay Hardy cũng cũng cho thấy cô gái đã từng cố gắng tự tử.

Hardy gặp phải những chấn thương nghiêm trọng ở mặt và cổ. Người chủ của đàn chó đã không thể kéo những con Pitbull hung dữ ra khỏi cô gái. Hardy qua đời chỉ một thời gian ngắn sau khi được đưa đến bệnh viện Beaumont.

Thành phố Detroit đang tiến hành rà soát toàn bộ những con chó nuôi nhốt trong nhà sau cái chết của Hardy. Cách đây vài ngày, một người đàn ông 41 tuổi cũng đã bị kết tội giết người cấp độ 2 sau khi 4 con chó Pitbull của người đàn ông này giết hại cậu bé Xavỉe Strickland chỉ mới 4 tuổi. Những con chó này sau đó cũng đã được đem đi tiêu huỷ.

Chồng chưa cưới của Hardy, Matthew Grattan nói trên tờ Herald rằng anh vẫn chưa thể tin về việc Hardy tự tử. Cả hai đã có một đứa con 18 tháng tuổi. Trước đó, họ đã xảy ra nhiều trận cãi vã.

Mẹ của Hardy, bà Terressa Engel nói trên FOX 2 rằng bà cũng không tin cái chết của con mình là do tự tử. “Tôi không hiểu vì sao người ta cho rằng bị chó cắn đến chết là do tự tử. Họ chắc phải có một định nghĩa mới về việc này”.

Trang mạng GoFundme quyên góp tiền cho tang lễ của Hardy giải thích, “không rõ liệu cô gái có nhận thức về những con chó ở sân nhà hàng xóm hay không”.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu