Cô gái mất tích trong 10 năm được phát hiện sống trong tiệm net

0
Chia sẻ

Mọi người tưởng rằng Xiao Yun đã chết sau 10 năm bỏ nhà đi biệt tích nhưng cô gái mới đây đã được phát hiện sống trong quán cà phê internet trong suốt thời gian qua.

Theo Mirror, Xiao Yun đã bỏ nhà đi bụi ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc cách đây 10 năm. Mọi người tưởng cô đã chết vì không tìm thấy bất cứ tin tức gì của con gái.

Tuy nhiên, cảnh sát ngày 20/11 đã phát hiện ra Xiao Yun sống trong quán cà phê internet.

Cô gái mất tích trong 10 năm được phát hiện sống trong tiệm net - anh 1
Ảnh minh họa.

Cô gái mang theo chứng minh thư giả sau đó được đưa đến đồn cảnh sát địa phương. Tại đây, cô thừa nhận đã sống trong quán cà phê internet trong một thập kỷ qua.

Được biết, Xiao Jun được biệt yêu thích game bắn súng CrossFire và thường giành cả ngày để chơi tại quán cà phê internet.

Cảnh sát đã liên hệ với bố mẹ của Xiao để họ đến nhận con. Trả lời phỏng vấn tờ Qianjiang Evening News, mẹ của cô gái cho biết, bà không dám thay số điện thoại kể từ khi cô con gái lớn bỏ nhà đi vì hy vọng con sẽ liên lạc về nhà.

Tuy nhiên, Xiao chưa từng một lần gọi điện về cho mẹ. “Tôi là người nóng tính, vì vậy tôi thường la mắng con bé. Nó đã bỏ đi được 10 năm và bây giờ đã trở thành một thiếu nữ. Tôi sẽ không bao giờ mắng nó con gái nữa”, mẹ Xiao chia sẻ.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu