Cô gái sống sót thần kỳ sau khi trúng đạn và bị ném xuống giếng sâu

0
Chia sẻ

Một cô gái 15 tuổi người Ấn Độ đã sống sót một cách thần kỳ sau khi trúng 2 phát đạn vào ngực và bụng rồi bị thả xuống một chiếc giếng cạn sâu gần 10m.

Hôm 22 tháng 11, một nhóm gồm 3 thanh niên đã bắt cóc Poonam từ quận West Delhi, Ấn Độ tới một trang trại bỏ hoang ở làng Greater Noida cách đó khoảng 60km. Trong suốt 2 tuần, Poonam đã bị nhốt ở trang trại và bị nhóm người này cưỡng hiếp. Sau đó, chúng ném Poonam xuống một chiếc giếng cạn.

Cô gái sống sót thần kỳ sau khi trúng đạn và bị ném xuống giếng sâu - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Người dân ở làng Tughalpur sau khi phát hiện ra Poonam đang nằm dưới giếng đã báo cảnh sát và đưa cô đến bệnh viện.

Cảnh sát cho biết do Poonam khá gầy nên không chịu nhiều chấn động sau khi rơi từ trên miệng giếng xuống. Ngoài ra, một phần ý chí sắt đá của Poonam đã giúp cô sống sót trong suốt một đêm dài ở dưới giếng. Poonam đã kêu cứu cả đêm nhưng cho tới sáng hôm sau mới có người nghe thấy tiếng khóc của cô.

“Chúng tôi dùng dây thừng kéo cô ấy lên. Lúc đó, người Poonam bê bết máu nên chúng tôi đã đưa cô ấy đến bệnh viện tư nhân gần đó bằng xe máy”, một người dân tại hiện trường vụ việc cho biết. Những người chứng kiến vụ việc cũng như các bác sĩ không thể tin rằng Poonam sống sót được qua đêm hôm đó trong khi mất quá nhiều máu từ vết thương.

Tuy tình trạng sức khỏe rất yếu nhưng Poonam vẫn đủ tỉnh táo kể lại với cảnh sát.

Cảnh sát nói rằng Poonam trước đó vài tháng đã có quen biết với Krishan, nghi phạm chính của vụ án. Họ đã gặp nhau tại một tiệm tạp hóa.

Khoảng 5h chiều ngày 22 tháng 11, Poonam đi ra ngoài mua SIM để lắp vào chiếc điện thoại mà cô mới mượn từ người chú của mình. Sau đó, Poonam đã bị 3 thanh niên ép đưa lên một chiếc xe ô tô đỗ ở cuối đường.

Đêm hôm đó, sau vài giờ không thấy con gái quay về nhà, gia đình Poonam đã báo cảnh sát về việc con gái bị bắt cóc.

Sau khi bắt cóc Poonam, 3 thanh niên này lái thẳng xe tới Noida, dọa đánh cô nếu tiếp tục la hét kêu cứu. Poonam chỉ nhớ rằng mình đã được đưa tới một trang trại ở gần làng Salempur Gurjar, cách Tughalpur khoảng 30km nhưng cô không thể nhớ chi tiết.

Krishan và 2 thanh niên còn lại đã lần lượt hiếp dâm Poonam rồi nhốt cô ở trong trang trại. Trong lúc chúng bỏ đi, Poonam đã hét lên kêu cứu nhưng không có ai nghe thấy do nơi cô bị nhốt nằm ở khu vực hẻo lánh, ít người qua lại. Mỗi lần mang thức ăn tới cho Poonam, 3 thanh niên này lại tiếp tục hiếp dâm cô.

Buổi tối ngày 5 tháng 11, Krishan và đồng bọn đưa Poonam lên xe, hứa đưa cô về nhà, nhưng sau đó lại dừng lại ở gần một cái giếng ở Tughalpur để uống rượu.

Poonam cố trốn thoát nhưng Krishan đã nhìn thấy, hắn bắn cô hai phát trúng ngực và bụng bằng một khẩu súng ngắn. “May mắn cho Poonam vì những viên đạn không bắn trúng những bộ phận quan trọng trên cơ thể cô”, cảnh sát cho biết.

Hôm 7/11, cảnh sát cho biết Poonam đã được phẫu thuật và vẫn đang trong tình trạng khá nguy kịch.

*Tên nhân vật đã được thay đổi

Danh Tuyên (Theo Times of India)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu