Cô gái xinh đẹp bay mảng tóc vì ăn ngô bằng máy khoan

0
Chia sẻ

Video đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng còn cô gái có lẽ đã khá may mắn khi chiếc máy khoan chỉ mới sượt qua đầu chưa gây thương tích nặng.

Mới đây, trên trang LiveLeak xuất hiện đoạn video quay cảnh một cô gái ở Trung Quốc bị mất một mảng tóc trên đầu sau khi thực hiện một trò thách thức kỳ lạ trên Internet, đó là ăn bắp ngô bằng máy khoan.

Cô gái xinh đẹp bay mảng tóc vì ăn ngô bằng máy khoan - ảnh 1

Theo đó cô gái này cắm một bắp ngô luộc lên đầu mũi khoan, đặt lên miệng và khởi động máy để dùng răng tách hết hạt ngô trong thời gian ngắn nhất.

Thử thách "gặm ngô bằng máy khoan" do một người có tên là Eater Yang khởi xướng trên mạng Internet. Anh này đã đăng tải những đoạn video dùng răng gặm sạch bắp ngô đang quay nhanh trên đầu mũi khoan, thậm chí là cả những chiếc bắp ngô tẩm đầy tương ớt.

Cô gái xinh đẹp bay mảng tóc vì ăn ngô bằng máy khoan - ảnh 2

Tuy nhiên khi cô gái xinh đẹp bắt đầu thử thách thì tai nạn đã xảy ra khi lọn tóc dài của cô bất ngờ bị cuốn vào máy khoan và kết quả là một mảng tóc trên đầu cô đã bị bay mất.

Dù bị sốc, cô gái vẫn bình tĩnh không kêu la một tiếng nào khi dùng tay xoa lên mảng da đầu trọc lốc của mình.

Cô gái xinh đẹp bay mảng tóc vì ăn ngô bằng máy khoan - ảnh 3

Cô gái sau đó đã đến khám ở bệnh viện và được biết tóc cô có thể mọc trở lại như bình thường nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian có thể trở lại như cũ.

Đoạn video này đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng khi chỉ trích thử thách này không an toàn, bởi lực quay từ máy khoan có thể làm hỏng vĩnh viễn răng của người tham gia chứ không chỉ đơn thuần làm bay mảng tóc.

Minh Vũ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu