Tin Mới

Cô giáo 32 tuổi quan hệ bất chính với học sinh bị camera quay lại

(Ngày Nay) - Samantha Ciotta, 32 tuổi, bị cảnh sát bắt giữ hồi tháng trước với cáo buộc quan hệ bất chính với trẻ chưa đủ tuổi vị thành niên. Ciotta là giáo viên tiếng Anh tại một trường trung học ở Beaumont, bang California, Mỹ.

Cô giáo Samantha Ciotta, 32 tuổi,

Theo Mirror, nam sinh theo học tại trường từ năm 2015, sau khi mẹ qua đời và cha đi tù vì phạm pháp. Nữ giáo viên được đề nghị hỗ trợ cậu học sinh có hoàn cảnh khó khăn này và sau đó trở thành người giám hộ hợp pháp. Trong thời gian chuẩn bị nhận nuôi và chăm sóc cậu học sinh, cô đã mua nhiều thứ như loa nghe nhạc, iPhone, giày dép đắt tiền.

Cảnh sát bắt đầu vào cuộc điều tra sau khi nhiều tin đồn rộ lên rằng Ciotta có quan hệ không bình thường với cậu học sinh này. Trong đoạn video “mát mẻ” xuất hiện trên Snapchat, nữ giáo viên chỉ mặc đồ lót và nằm cạnh hai cậu bé chưa đến tuổi vị thành niên. Họ còn uống rượu và có những hành vi không phù hợp.

Khi một người bạn dò hỏi người phụ nữ trong video có phải cô Ciotta hay không, nam sinh thản nhiên thừa nhận về việc quan hệ tình dục tại nhà giáo viên này.

Khi tới nhà Ciotta, cảnh sát phát hiện một mảnh giấy bị xé rách, trong đó có tên của nam sinh. Các nhà điều tra nghi ngờ đây có thể là bức thư Ciotta viết cho chồng nhằm giải thích về mối quan hệ. Sau khi Ciotta bị bắt giữ, người chồng đệ đơn ly hôn và cùng hai con rời khỏi căn nhà chung.

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra liệu Ciotta có quan hệ bất chính với nam sinh nào khác nữa không. Cô đã bị nhà trường đình chỉ công tác.

Tổng hợp

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo