Tin Mới

Công bố video ghi lại cảnh hoảng loạn trong vụ xả súng ở Las Vegas

(Ngày Nay) - Các nhà chức trách Mỹ đã công bố một đoạn video ghi lại cảnh người dân hoảng loạn bỏ chạy trong vụ xả súng đẫm máu vào buổi hòa nhạc ngoài trời ở Las Vegas.

Cảnh sát Las Vegas đã phát hành 1 video được quay từ đỉnh của khu du lịch vịnh Mandalay, cung cấp tầm nhìn toàn cảnh về lễ hội âm nhạc, nơi 58 người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương vào ngày 1 tháng 10.

The camera atop the hotel bears silent witness as floodlights sweep the concert crowd before the shooting starts; follows the massacre as bright lights come up and people flee; and shows small groups huddled over apparently injured victims
Hình ảnh người dân hoảng loạn khi hung thủ tiến hành xả súng
The image above shows people either fleeing in terror or lying on the ground after having suffered gunshot wounds
Police also released 518 calls made to the emergency dispatcher from witnesses

Tay súng Stephen Paddock đã nhắm vào đám đông người dân tham gia Lễ hội Harvest Route 91 trên Đại lộ Las Vegas.

Bên cạnh đó, Cảnh sát cũng đã công bố 518 cuộc gọi khẩn cấp từ nạn nhân của vụ xả súng. Những tiếng la hét, van xin, tiếng khóc, âm thanh của sự hoảng loạn liên tục xuất hiện trong những cuộc gọi được 911 công bố.

“Đang có nổ súng! Xin hãy tới đây gấp! Cứu chúng tôi!”, một người phụ nữ hét lên với điều phối viên và sau đó cuộc gọi đã bị ngắt quãng.

“Xả súng tại đại lộ 91!!!”, một nạn nhân khác hoảng loạn.

“Tay súng ngắm từ trên cao, tôi nghĩ đó là Mandalay Bay.”

Các đoạn băng ghi âm từ 911 đã khiến bất cứ ai cũng phải ám ảnh khi được nghe lại âm thanh hoảng sợ tuyệt vọng từ các nạn nhân.

Hiện tại, vụ nổ súng tại buổi hoà nhạc Las Vegas ngày 1 tháng 10 vẫn là nỗi sợ của người dân khi nó được gọi là vụ xả súng đẫm máu nhất lịch sử nước Mỹ hiện đại.

    Ý kiến bạn đọc

    Kéo xuống để xem tin tiếp theo