Cuộc chinh phục châu Âu và dị tật 'của quý' của Hitler

0
Chia sẻ

Người ta đã từng nửa đùa nửa thật với nhau rằng, cuộc chinh phục châu Âu của Hitler là một nỗ lực để “bù đắp” cho “sự thiếu hụt” ở những nơi khác trên cơ thể của trùm phát xít này.

Hitler vốn được coi là một kẻ có nhiều tư chất tài giỏi đối với một người lãnh đạo, tuy vậy ông cũng được cho là có những dị tật bí mật trên cơ thể mà không hề muốn cho ai biết.

Đã có những bài hát và cuốn sách từng ám chỉ trùm phát xít nước Đức này là người chỉ có một bên tinh hoàn.

Cuộc chinh phục châu Âu và dị tật 'của quý' của Hitler - ảnh 1

Trong cuốn sách Hitler's Last Day: Minute by Minute, người ta đã phát hiện ra những hồ sơ y tế xác nhận những khiếm khuyết dị dạng trên cơ thể của Quốc trưởng nước Đức, theo đó trùm phát xít này là một trong những người hiếm hoi mắc hội chứng hypospadias.

Hội chứng này khiến cho Hitler phải đi tiểu thông qua một lỗ nhỏ trên dương vật mà không thể thực hiện hành vi này bằng đầu dương vật như đàn ông bình thường.

Phát hiện này được công bố chỉ hai tháng sau khi một nhà sử học Đức cho biết ông đã tìm thấy bằng chứng cho thấy Hitler thực sự chỉ có một tinh hoàn.

Hai nhà sử học Jonathan Mayo và Emma Craigie là những người đầu tiên đưa ra những lập luận về vấn đề này.

Khám phá này được cho là câu trả lời đối với tính cách kỳ quái của Hitler khi thường xuyên lên cơn thịnh nộ vô cớ và rất sợ bị người khác coi thường mình.

Trong cuốn tiểu sử của ông Hitler, nhà sử học người Anh Ian Kershaw cho biết nhà lãnh đạo Đức Quốc xã gốc Áo đã từ chối mọi hoạt động liên quan đến tình dục chỉ vì ông sợ bị nhiễm trùng và mắc các bệnh truyền nhiễm.

Cuộc chinh phục châu Âu và dị tật 'của quý' của Hitler - ảnh 2

Adolf Hitler và nhân tình Eva Braun.

Tuy nhiên, lại có bằng chứng cho thấy ông đã trải qua hàng loạt các cuộc tình lãng mạn với nhiều phụ nữ trong cuộc đời của mình, bao gồm cả nhân tình Eva Braun, người đã cùng ông tự sát vào ngày 30 tháng 4, 1945.

Nhà viết tiểu sử Đức, Heike Görtemaker, nhấn mạnh cả hai đã có một cuộc sống hạnh phúc và đời sống tình dục viên mãn.

Một thông tin khác lại cho rằng, bác sĩ riêng của Hitler, Theodor Morell cũng đã từng chẩn đoán Quốc trưởng của mình mắc hội chứng hypospadias và kê đơn cho ông với nhiều loại hormone và thuốc kích thích để cải thiện ham muốn tình dục của Hitler.

Ngoài ra vào năm 1939, một bài hát nổi tiếng có tên "Hitler Has Only Got One Ball" đã chế nhạo dị tật về dương vật và tinh hoàn của Hitler.

J.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu