Đại sứ nước ngoài tại Việt Nam chúc Tết dịp Xuân Ất Mùi 2015

0
Chia sẻ

"Chúc mừng năm mới Ất Mùi. Chúc các bạn có một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công", Đại sứ Anh tại Việt Nam, ông Ted Osius, hân hoan chúc người dân Việt Nam nhân dịp năm mới Ất Mùi 2015.

Đại sứ Anh

Đại sứ nước ngoài tại Việt Nam chúc Tết dịp Xuân Ất Mùi 2015 - anh 1

Đại sứ Anh tại Việt Nam, ông Giles Lever

Nhân dịp tết Ất Mùi 2015 tại Việt Nam, Đại sứ Anh tại Việt Nam, ông Giles Lever, cho biết đại sứ quán “sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn nhiều thông tin thú vị về Anh quốc và về mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Anh quốc và Việt Nam”.

Ông Giles Lever đồng thời chúc người dân Việt Nam có sức khỏe dồi dào, hạnh phúc hơn, vui hơn.

Đại sứ Mỹ

Đại sứ nước ngoài tại Việt Nam chúc Tết dịp Xuân Ất Mùi 2015 - anh 2

Đại sứ Mỹ tại Việt Nam, ông Ted Osius

Đại sứ Mỹ tại Việt Nam, ông Ted Osius, đã gửi lời chúc Tết tới toàn thể người dân Việt Nam: "Chúc mừng năm mới Ất Mùi. Chúc các bạn có một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công".

Năm 2015 là kỷ niệm 20 năm bình thường hóa quan hệ Việt Mỹ. Trong cuộc trò chuyện với báo chí gần đây, nhà ngoại giao Mỹ cho biết năm nay hai nước sẽ có nhiều cơ hội để thúc đẩy quan hệ song phương và sẽ có nhiều chuyến thăm cấp cao giữa hai bên.

Đại sứ Pháp

Đại sứ nước ngoài tại Việt Nam chúc Tết dịp Xuân Ất Mùi 2015 - anh 3

Đại sứ Pháp tại Việt Nam, ông Jean-Noël Poirier

Nhân dịp năm mới Ất Mùi 2015, Đại sứ Pháp tại Việt Nam, ông Jean-Noël Poirier, chúc người dân Việt Nam luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu