Tin Mới

Đội bóng Thái Lan trực tiếp gửi lời cảm ơn tới mọi người

(Ngày Nay) - Kể từ sau khi được giải cứu thành công khỏi hang Tham Luang, mới đây 13 thành viên đội bóng nhí Thái Lan đã gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã lo lắng và giúp đỡ họ trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Mới đây, Bộ Y tế Thái Lan đã tung ra một đoạn clip ngắn khoảng hơn 1 phút ghi lại hình ảnh của các thành viên đội bóng nhí Thái Lan đang dần bình phục tại bệnh viện Prachanukroh, tỉnh Chiang Rai sau 5 ngày rời khỏi hang Tham Luang.

Trong clip, các thành viên đội bóng đang đeo khẩu trang, ngồi trên giường bệnh lần lượt giới thiệu về bản thân trước khi nói qua về tình hình sức khỏe, các món ăn ưa thích và gửi lời cảm ơn tới mọi người.

Mở đầu đoạn clip, cậu bé Adul Sam-on (biệt danh Dul), 14 tuổi  cho biết: "Xin chào, cháu là Adul. Hiện cháu rất ổn. Cám ơn mọi người rất nhiều!". Tiếp đến là một thành viên khác của đội bóng nói rằng: "Mọi người đừng lo lắng. Bọn cháu đã an toàn".

Các thành viên đội bóng gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tất cả mọi người đã giúp đỡ họ vượt qua "kiếp nạn" này.

Trong khi các thành viên đội bóng gửi lời cảm ơn tới tất cả những ai đã lo lắng và giúp đỡ họ trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi được cứu khỏi hang Tham Luang thì huấn luyện viên Ekkapol Chanthawong (25 tuổi) cho biết: Sức khỏe của anh đã được cải thiện và hiện giờ anh cảm thấy đã khỏe mạnh hơn trước rất nhiều. Anh thèm được ăn món cơm rang với thịt lợn chiên.

Đồng thời, cũng qua đoạn clip ngắn này, vị huấn luyện viên 25 tuổi cũng không quên gửi tới chính quyền, lực lượng đặc nhiệm Hải quân Thái Lan cũng như các bác sĩ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì đã giúp đỡ đội bóng trong suốt thời gian cả đội bị mắc kẹt tại hang Tham Luang.

Trước đó, vào ngày 23/6, đội bóng "Lợn hoang" gồm 12 thành viên và một huấn luyện viên đã mắc kẹt tại hang Tham Luang khi vào đây khám phá và tổ chức mừng sinh nhật 17 tuổi của Peerapat Sompiangjai, một cầu thủ trong đội.

Sau hơn hai tuần mắc kẹt, cả đội đã được giải cứu an toàn và thành công. Hiện tại, cả đội đang được điều trị tại bệnh viện tỉnh Chiang Rai, sức khỏe của 13 người đã dần bình phục và ổn định trở lại.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo