Donald Trump được 'tặng' bia mộ giữa New York

0
Chia sẻ

Một chiếc bia mộ ghi tên Donald Trump - ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa đã được chôn giữa lòng công viên trung tâm ở New York bởi một người giấu mặt.

Không ai trong số các ứng viên đảng Cộng hòa nhận được sự ủng hộ của cử tri bằng Donald Trump. Và cũng không ứng viên nào của cả hai đảng bị ghét nhiều bằng nhà tỷ phú lắm tài nhiều tật này.

Sau vụ khẩu chiến với đối thủ Ted Cruz vì bức ảnh khỏa thân của vợ, mới đây một người nào đó đã bí mật chôn một tấm bia mộ ở khắc tên của Donald Trump ở công viên trung tâm (Central Park), khu Manhattan, New York hồi cuối tuần vừa qua.

Bia mộ khắc tên "Trump Donald J" bên dưới hình một cây thánh giá. Dưới tên của ông Trump là năm sinh của ông 1946, ko có năm mất.

Donald Trump được 'tặng' bia mộ giữa New York - ảnh 1

Tấm bia mộ ghi tên tỷ phú Trump được đặt giữa công viên trung tâm New York.

Trên bia mộ ghi thêm hai dòng chữ: “Made America Hate Again” (Khiến cho nước Mỹ bị ghét bỏ một lần nữa).

Hình ảnh tấm bia mộ này được chia sẻ trên Instagram, mạng xã hội Twitter và một số trang web khác.

Cũng theo thông tin từ người đại diện quản lý Central Park thì tấm bia mộ Donald Trump này đã được gỡ bỏ vào tối 27/3 vừa qua. Hiện chưa rõ ai là người đặt tấm bia mộ này ở công viên thành phố, song sự việc đã gây chú ý với cộng đồng mạng xã hội Mỹ.

Nhiều người thích sự nói thẳng nói thật của ông Trump, nhưng cũng không ít người phản đối chiến dịch tranh cử gây tranh cãi cùng những phát ngôn không giống ai của nhà tỷ phú này khi xúc phạm đến người Hồi giáo và đất nước láng giềng Mexico.

Trong một tuyên bố gần đây Donald Trump cho biết nếu trở thành tổng thống, ông sẽ ủng hộ việc Nhật Bản và Hàn Quốc tự phát triển vũ khí hạt nhân để răn đe các hành động khiêu kích của Bình Nhưỡng. Ngoài ra nhà tỷ phú sẽ cân nhắc việc rút quân bị về nước bởi ông cho rằng Mỹ đã tốn quá nhiều tiền vào các hoạt động quân sự ở các nước này.

Đối với Trung Quốc, nhà tỷ phú cũng tuyên bố sẽ dùng sức mạnh kinh tế của nước Mỹ để trấn áp nước này trong các vấn đề gây hấn ở Biển Đông.

Lê Minh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu