Đóng phim người lớn để mua quà Giáng sinh cho con trai

0
Chia sẻ

Người mẹ đơn thân đã quyết định đóng phim người lớn để có tiền mua quà Giáng sinh cho con trai.

Metro dẫn lời Megan Clara, 20 tuổi cho hay vào dịp Giáng sinh năm ngoái cô đã vô cùng đau xót khi con trai 5 tuổi, Ashton giận dỗi vì không được nhận quà đắt tiền như bạn cùng trang lứa.

Người mẹ đơn thân với thu nhập £80 (khoảng 2,5 triệu VNĐ) một tuần đã mua tặng con bảng vẽ, gấu bông và quần áo mới.

Đóng phim người lớn để mua quà Giáng sinh cho con trai - ảnh 1

Bà mẹ đơn thân Megan Clara và con trai Ashton.

Sau khi thấy gương mặt thất vọng của con, cô đã tự hứa với bản thân sẽ biến Giáng sinh năm sau thành 1 dịp đáng nhớ. Để thực hiện điều này, bà mẹ trẻ đã quyết định trở thành diễn viên phim người lớn với thu nhập £500 (khoảng 17 triệu đồng) 1 cảnh để có thể tổ chức cho con trai một lễ giáng sinh tại nhà hàng 5 sao.

Megan, sinh ra tại Portsmouth, Hampshire chia sẻ rằng: "Giáng sinh năm ngoái tôi đã chẳng dành dụm được nhiều tiền, đó thật sự là quãng thời gian khó khăn. Tôi luôn sợ rằng Ashton sẽ thất vọng".

"Con trai tôi đòi hỏi khá cao và thằng bé có vẻ không vui với những món quà tôi mua. Nó luôn muốn có những món quà giống bạn bè cùng trang lưuá nhưng tôi lại không có đủ tiền để mua những thứ đồ chơi đắt tiền".

Megan đã chi £1500 (khoảng 50 triệu VNĐ) cho con trai trong dịp Giáng sinh trong khi năm ngoái cô chỉ tiêu £100 (khoảng 3 triệu VNĐ).

Megan cho biết cô nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội vì quyết định của mình. Cô nói: "Mọi người nghĩ rằng con trai tôi là đứa trẻ hư nhưng không phải vậy. Nó là đứa con duy nhất của tôi và cuối cùng tôi cũng có thể dành cho con những điều tốt đẹp".

"Tôi làm người mẫu và đóng phim người lớn, tôi hài lòng với những gì tôi đang làm vì nó không ảnh hưởng đến ai, một vài người chỉ đang ghen tị".

"Tôi có thể tiêu tiền cho những thứ mà tôi thích nhưng tôi không sa vào rượu, thuốc phiện hay thuốc lá. Tại sao tôi không thể dùng tiền cho mình và con trai Ashton!".

Quỳnh Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu