Tin Mới

FBI điều tra vụ tỷ phú ấu dâm tự sát trong nhà tù

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Trước khi được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ, nhà tài phiệt người Mỹ từng bị các cai ngục phát hiện trên người có nhiều vết thương và bất tỉnh trong xà lim ở quận Manhattan. Vào thời điểm đó, báo giới Mỹ cho rằng Epstein có thể đã cố tự sát.

Tỷ phú Jeffrey Epstein, người đã bị bắt vào tháng trước về tội buôn bán nô lệ tình dục, đã tự tử bằng cách treo cổ trong phòng giam của mình tại Trung tâm cải huấn Metropolitan ở Hạ Manhattan vào tối thứ Sáu tuần này, hãng tin ABC News trích dẫn nguồn tin từ trại giam.

Phía FBI cũng đang vào cuộc điều tra cái chết của người đàn ông này. Thời điểm chính xác của vụ tự sát hiện chưa được tiết lộ

Cái chết của Epstein xảy ra chưa đầy 3 tuần sau khi nhiều phương tiện truyền thông đưa tin rằng người này được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh dưới nền phòng giam, với những dấu vết trên cổ được cho là tự gây ra. Sau sự kiện này, vị tỷ phú trụy lạc đã phải đeo đồng hồ giám sát nhằm tránh tìm tới cái chết.

Jeffrey Epstein (66 tuổi) sẽ được đưa ra xét xử vào năm 2020 sau nhiều cáo buộc về buôn bán trẻ em và tấn công tình dục hơn 30 cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên.

Kể từ khi bị bắt vào ngày 6/7, ông Epstein luôn chối tội xâm hại tình dục hàng chục cô gái vị thành niên trong các tòa biệt thự riêng ở New York và Florida, từ ít nhất là 2002 đến 2005. Epstein sẽ phải đối mặt với án tù lên tới 45 năm.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo