Giai thoại ấn tượng về vợ chồng Tổng thống Obama

0
Chia sẻ

Sau khi Tổng thống Obama tái đắc cử năm 2012, cộng đồng mạng đã "rỉ tai" nhau câu chuyện thú vị về Tổng thống đương nhiệm và vợ. Đây là một giai thoại ấn tượng về gia đình vị Tổng thống quyền lực.

Giai thoại ấn tượng về vợ chồng Tổng thống Obama - ảnh 1

Câu chuyện với nội dung như sau:

Vào một buổi tối, Tổng thống Obama và bà Michelle quyết định làm một điều gì đó khác biệt không nằm trong thói quen hàng ngày, đó là đi ăn một bữa tối tại một nhà hàng không sang trọng. Khi họ ngồi xuống, chủ nhà hàng đã xin phép tổng thống để có cuộc nói chuyện riêng với đệ nhất phu nhân.

Sau cuộc nói chuyện, Tổng thống Obama hỏi vợ: "Tại sao ông ta lại thích thú khi nói chuyện với em như vậy?". Bà Michelle trả lời rằng trong những năm niên thiếu, ông chủ nhà hàng đã yêu bà một cách say đắm.

Tổng thống Obama lại hỏi: "Nếu em kết hôn với anh ấy thì bây giờ em đã là bà chủ của nhà hàng tuyệt vời này". Bà Michelle trả lời: "Không, nếu em kết hôn với anh ấy, anh ấy bây giờ có thể là Tổng thống".

Giai thoại ấn tượng về vợ chồng Tổng thống Obama - ảnh 2

Cả thế giới luôn chứng kiến vợ chồng Tổng thống Mỹ Barack Obama và Michelle Obama tay trong tay rạng ngời hạnh phúc mỗi khi xuất hiện công khai. Khi thắng cử tổng thống Mỹ lần đầu vào tháng 11/2008, chính ông Obama đã khẳng định: “Tôi không thể thành công nếu thiếu sự ủng hộ hết mình của người bạn thân nhất trong 16 năm qua, hòn đá tảng của gia đình, tình yêu của cuộc đời tôi, và tân đệ nhất phu nhân nước Mỹ Michelle Obama”.

Tổng thống Obama từng cho biết bà Michelle là cố vấn quan trọng nhất của ông. “Tôi chưa từng đưa ra quyết định lớn nào mà không hỏi ý kiến vợ”, ông Obama tiết lộ.

Giai thoại ấn tượng về vợ chồng Tổng thống Obama - ảnh 3

Vợ chồng Tổng thống Obama hạnh phúc bên hai cô con gái.

Vị Tổng thống quyền lực cũng cho rằng bất cứ gia đình nào cũng có lúc sóng gió, nhưng điều quan trọng nhất để giữ lửa hôn nhân là sự tôn trọng và yêu thương lẫn nhau.

PV (Tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu