Tin Mới

Giữa 'tâm bão' luận tội, Trump chỉ trích Chủ tịch Hạ viện 'mất trí'

Báo nói Ngày Nay
Giữa bối cảnh cuộc điều tra luận tội Tổng thống khiến chính trường Mỹ xáo trộn, ông Trump đã chỉ trích Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi là “mất trí”.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 3/11 đã chỉ trích Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi là "mất trí" trong cuộc điều tra luận tội Tổng thống và khẳng định bà Pelosi nên quay về nhà bởi bang California quê nhà của bà "đang biến thành địa ngục".

"Tôi nghĩ Nancy Pelosi đã mất trí rồi và tôi cho rằng bà ta thực sự nên quay về nhà ở San Francisco", Tổng thống Trump phát biểu với báo giới tại Bãi Cỏ phía Nam sau khi quay trở về Nhà Trắng từ New York.

"Nếu nhìn vào những gì đang xảy ra ở quận của bà ta thì sẽ thấy rằng nơi ấy đang thành địa ngục rồi. Vậy mà tất cả những gì bà ta quan tâm là luận tội. Nhưng bà ta lại không muốn luận tội. Các bạn có biết ai là người muốn luận tội không? Chính là những người cực tả đang lãnh đạo đảng Dân chủ”, ông Trump nhận định

Bà Pelosi - một nghị sĩ đảng Dân chủ bang California và là Chủ tịch Hạ viện Mỹ đã mở cuộc điều tra luận tội Tổng thống Trump hồi tháng 9/2019 sau khi một nhân vật tiết lộ về cuộc điện đàm ngày 25/7 giữa ông Trump và Tổng thống Ukraine Zelensky.

Đảng Dân chủ cáo buộc Tổng thống Trump dừng hỗ trợ quân sự 400 triệu USD cho Ukraine nhằm gây sức ép để nhà lãnh đạo nước này tiến hành điều tra cựu Phó Tổng thống Joe Biden - ứng viên sáng giá của đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020.

Theo VOV

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo