Hãi hùng cha cho rắn hổ mang cực độc cắn tay con gái để chữa bệnh

0
Chia sẻ

Một người đàn ông Trung Quốc đã cố tình để một con rắn hổ mang cực độc cắn cổ tay con gái của mình để… chữa bệnh.

Theo trang tin Trung Quốc People’s Daily Online cho biết, cô bé Wang Mengyao, 8 tuổi, đã bị người cha cho rắn độc cắn vào cổ tay để chữa bệnh rối loạn máu.

Sự việc kinh hoàng trên xảy ra vào hôm 7/1 tại huyện Vũ Cường, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Cô bé đã suýt mất mạng và đã được đưa tới bệnh viện để truyền huyết thanh chống độc.

Hãi hùng cha cho rắn hổ mang cực độc cắn tay con gái để chữa bệnh - ảnh 1

Cảnh tượng kinh hoàng người cha cho rắn hổ mang cắn vào tay con gái. (Ảnh: NetEase)

Được biết, anh Wang Jingshuai, 33 tuổi, cha của cô bé Mengyao nhiều năm nay phải sống nhờ vào khoản tiền trợ cấp thất nghiệp ít ỏi, đồng thời phải chi khoản tiền lớn để chữa bệnh cho cha mẹ anh.

“Cha tôi được chẩn đoán mắc di chứng từ huyết khối tĩnh mạch não sau khi đột nhiên bị ốm nặng từ 8 năm trước. Vào tháng 12 năm 2013, mẹ tôi bị tăng năng tuyến giáp phải điều trị tại bệnh viện ở Hành Thủy. Gia đình tôi bây giờ không còn gì ngoài một khoản nợ khổng lồ”, anh Jingshuai tuyệt vọng.

Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn sau khi con gái anh, cô bé Mengyao đã đột ngột bị sốt cao suốt 2 tuần liền vào cuối năm 2011. Sau đó, cô bé đã được chẩn đoán mắc căn bệnh hiếm là thiếu máu bất sản tại Bệnh viện số 2, thành phố Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc.

Trong những năm qua, gia đình anh đã dồn hết tiền tiết kiệm để cố chữa bệnh cho con gái. Hiện tại tài sản trong nhà chẳng còn gì. Quá quẫn trí, anh Jingshuai quyết định nghe theo một người bạn, áp dụng phương pháp chữa bệnh dân gian cho con.

Hãi hùng cha cho rắn hổ mang cực độc cắn tay con gái để chữa bệnh - ảnh 2

(Ảnh: NetEase)

Theo đó, anh nghe nói rằng cho rắn hổ mang độc cắn vào cổ tay có thể chữa được khỏi bệnh cho con gái, anh liền làm theo với hi vọng rằng cô bé sẽ không bị căn bệnh hiếm kia đeo bám.

Jingshuai cho biết, mặc dù lúc đầu anh rất do dự vì phương pháp này quá nguy hiểm, nhưng thương con, anh bất chấp rủi ro và quyết định mua một con rắn độc từ một người bạn ở miền nam Trung Quốc.

Hãi hùng cha cho rắn hổ mang cực độc cắn tay con gái để chữa bệnh - ảnh 3

Cận cảnh con rắn độc. (Ảnh: NetEase)

Hãi hùng cha cho rắn hổ mang cực độc cắn tay con gái để chữa bệnh - ảnh 4

Anh Jingshuai bên con rắn mua từ người bạn. (Ảnh: NetEase)

Anh nói rằng khi đó con gái anh rất sợ hãi và không dám cho rắn cắn vào tay. Không còn cách nào khác, Jingshuai đành phải ghì chặt con gái xuống và đưa con rắn vào cổ tay cô bé.

Hãi hùng cha cho rắn hổ mang cực độc cắn tay con gái để chữa bệnh - ảnh 5

Cô bé Mengyao bên bàn học. (Ảnh: NetEase)

Ngay sau đó, cô bé cảm thấy không ổn trong người nên anh Jingshuai đã đưa con tới bệnh viện. Sau khi được truyền huyết thanh chống độc, hiện tại tình trạng cô bé đã khá hơn. Jingshuai cho biết anh cảm thấy rất hối hận vì hành động của mình.

Video liên quan

Danh Tuyên (theo Daily Mail/Shanghaiist)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu