Tin Mới

Hải quân Mỹ công bố video về UFO

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Hải quân Mỹ cuối cùng đã thừa nhận các cảnh quay ghi lại hình ảnh một vật thể bay không xác định (UFO) xuất hiện trên không trung, tuy nhiên không đưa thêm bất kỳ nhận định cụ thể về vật thể lạ này.


Các UFO được nhìn thấy được quân đội Mỹ giải mật là "hiện tượng trên không không xác định", phát ngôn viên của Hải quân Joe Gradisher xác nhận.

Các đoạn clip được phát hành từ tháng 12 năm 2017 đến tháng 3 năm 2018 bởi Học viện Khoa học & Nghệ thuật To The Stars, cho thấy các vật thể chuyển động nhanh, hình chữ nhật được chụp bởi các cảm biến hồng ngoại tiên tiến.

 

Hai trong số các video, cả hai được ghi lại vào năm 2015, đã ghi âm lại đoạn hội thoại giữa hai viên phi công sau khi phát hiện UFO qua màn hình radar.

"Đó là một máy bay không người lái" - một phi công nói. "Chúa ơi nhìn kìa! Chúng đang bay ngược chiều gió" - người còn lại thốt lên.

Phát ngôn viên Gradisher cho biết việc hải quân công khai các đoạn video nhằm khuyến khích các thực tập sinh báo cáo "các cuộc xâm nhập" mà họ phát hiện trong sân bay, đe dọa sự an toàn của phi công.

"Các hiện tượng trên không không xác định này gây nguy hiểm cho phi công và các hoạt động huấn luyện của chúng tôi", ông Gradisher nói.

Theo CNN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo