Tin Mới

Hải quân Thái Lan gửi lời chia buồn tới gia đình bác sĩ Úc

(Ngày Nay) - Hải quân Thái Lan đã gửi lời chia buồn tới gia đình bác sĩ người Úc, Richard Harris, người đã tham gia vào chiến dịch giải cứu đội bóng nhí, sau sự mất mát trong gia đình vị bác sĩ này.

Trang Facebook chính thức của Hải quân Thái Lan là Thai NavySEAL đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình bác sĩ Richard Harris.

“Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình bác sĩ Richard Harris. Ông là một trong những người cứu hộ hàng đầu đã tham gia chiến dịch giải cứu của chúng tôi. Nhưng thật không may khi cha bác sĩ Harris đã qua đời vài giờ sau khi nhiệm vụ giải cứu của ông hoàn thành. Chúng tôi hy vọng những điều yên bình nhất sẽ tới với bác sĩ trong thời gian khó khăn này. Không lời nào có thể diễn tả sự biết ơn của chúng tôi đối với những gì bác sĩ đã làm cho các em nhỏ, các gia đình và đất nước Thái Lan. Cảm ơn bác sĩ Richard và cảm ơn nước Úc!”

Hải quân Thái Lan gửi lời chia buồn tới gia đình bác sĩ Úc - ảnh 1

Hải quân Thái Lan đã gửi lời chia buồn tới gia đình bác sĩ người Úc, Richard Harris

Bác sĩ người Úc Richard Harris là một trong những chuyên gia Úc đã tham gia vào chiến dịch giải cứu thành công 12 cầu thủ nhí cùng huấn luyện viên đội bóng Wild Boar. Bác sĩ Harris cũng là người nằm trong nhóm cứu hộ ra khỏi hang động Tham Luang cuối cùng.

Hải quân Thái Lan gửi lời chia buồn tới gia đình bác sĩ Úc - ảnh 2

Bác sĩ người Úc Richard Harris là một trong những chuyên gia Úc đã tham gia vào chiến dịch giải cứu thành công 12 cầu thủ nhí cùng huấn luyện viên đội bóng Wild Boar

Tuy nhiên, chưa kịp tận hưởng niềm vui khi giải cứu thành công các cậu bé thì bác sĩ Harris đã nhận được tin dữ từ quê nhà, khi người thân báo tin cha ông vừa qua đời.

“Ông ấy sẽ sớm trở về nhà để ở bên gia đình”, Andrew Pearce, Giám đốc trung tâm y tế MedSTAR ở thành phố Adelaide (Úc) - nơi bác sĩ Harris làm việc, cho biết.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo