Tin Mới

'Hệ thống S-300 vô dụng trước các máy bay chiến đấu của Israel'

(Ngày Nay) - Bộ trưởng Hợp tác khu vực của Israel - ông Tzachi Hanegbi trong một cuộc phỏng vấn trên sóng phát thanh đã tuyên bố hệ thống phòng thủ tên lửa S-300 sẽ không ảnh hưởng nhiều đến máy bay chiến đấu của nước này.

"Khả năng hoạt động của lực lượng không quân sẽ không bị hạn chế bởi hệ thống tên lửa S-300", ông Hanegbi phát biểu trên Đài phát thanh quân đội Israel.

“Các người biết rằng chúng tôi có máy bay chiến đấu tàng hình - những chiếc máy bay tốt nhất trên thế giới. Hệ thống này thậm chí không thể phát hiện ra chúng", vị quan chức Israel tuyên bố.

Ngoài ra, Bộ trưởng Hanegbi nói rằng Israel đã làm rõ rằng nước này sẽ không rút lui mà sẽ tiếp tục tiến hành các hoạt động quân sự bên trong lãnh thổ Syria.

"Chúng tôi đã làm rõ cho người dân Syria hơn một lần rằng chúng tôi sẽ không lùi bước trước cam kết ngăn chặn sự can thiệp của Iran vào Syria. Chúng tôi đã bị ép buộc, một vài tháng trước, để tiêu diệt hệ thống tên lửa của Syria và tôi hy vọng họ sẽ không thách thức chúng tôi trong tương lai", ông Hanegbi tuyên bố.

Theo AMN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo