'Hết hồn' khi phát hiện con sâu dài gần 2m trốn trong bể cá

0
Chia sẻ

Một người đàn ông Mỹ đã hoảng hồn khi phát hiện một con sâu dài gần 2m trốn trong bể cá cảnh nhà mình hàng năm trời mà chủ nhân không hề hay biết.

Một người đàn ông đã giật mình khi phát hiện một con sâu lông gai dài tới 1,2m trốn trong bể cá nhà mình suốt hai năm trời. Nếu không quyết định rửa bể, có lẽ anh ta sẽ không bao giờ biết được sự tồn tại của con thủy quái này.

Sau khi đoạn video quay hình ảnh con sâu dài tới gần 1,2m được đăng tải trên Youtube, lập tức thu hút tới gần 180.000 lượt xem và bình luận. Được biết, đoạn clip quay tại gia đình một người đàn ông ở Mỹ.

'Hết hồn' khi phát hiện con sâu dài gần 2m trốn trong bể cá - ảnh 1

Người này chia sẻ, anh ta từng thấy mất những cành san hô trong bể mà không biết rõ đâu là thủ phạm. Tuy nhiên, sau này đã nhiều lần anh để ý tới việc có những chuyển động lạ của một sinh vật nào đó.

Chỉ đến khi dọn mọi thứ trong bể, con "quái vật" này mới bắt đầu chui ra khỏi hang ổ. Mặc dù có kích thước khổng lồ như vậy nhưng nó luôn nấp sau những tảng đá và chỉ ra ngoài vào ban đêm. Nếu không di chuyển mọi thứ trong bể thì sẽ không thể nhìn thấy rõ.

'Hết hồn' khi phát hiện con sâu dài gần 2m trốn trong bể cá - ảnh 2

Chủ nhân đoạn video này chú thích: "Tôi đã đập vỡ bể cá để có thể mang nó ra ngoài. Con sâu lông gai đã ở trong đó suốt 2 năm, không biết chính xác từ lúc nào. Tôi cũng không ngờ rằng nó lại có thể lớn đến như vậy".

Hình ảnh trong video cho thấy rất có thể đây là loài giun nhiều tơ, thông thường chúng chỉ có chiều dài chưa đến 10cm nhưng một số nhánh của loài này có thể phát triển lên đến 3m và có khả năng sống hàng trăm năm.

J.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu