Hi hữu chú rể bị ‘tụt váy’ ngay tại đám cưới [VIDEO]

0
Chia sẻ

Một chú rể người Ấn Độ đã được phen ngượng chín mặt khi chiếc váy anh đang mặc trong đám cưới bị tụt xuống trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Đám cưới là dịp mà cô dâu và chú rể luôn tỏa sáng với những bộ quần áo đẹp lung linh, nhưng có lẽ với chú rể người Ấn Độ trong câu chuyện dưới đây thì đám cưới lại trở thành một tình huống dở khóc dở cười do trang phục gây ra.

Trong lúc chú rể đang trang trọng dắt tay cô dâu đi xung quanh sân khấu trên nên nhạc truyền thống của người Ấn Độ thì vô tình cô dâu đã giẫm lên vạt váy của chú rể khiến chiếc váy lập tức bị tụt xuống. Rất nhanh chóng, chú rể đã kịp kéo vạt váy lên và quấn lại như ban đầu trước sự chứng kiến của nhiều quan khách.

Thậm chí, nhiều người lúc đó đã quay phim lại cảnh tượng xấu hổ này của chú rể. Trong đoạn video, có thể thấy rất nhiều người trong đám đông xung quanh đã cười lớn vì sự cố tai hại này. Sau khi đã mặc váy lại chỉnh tề, chú rể cũng phải gượng cười theo.

Hi hữu chú rể bị ‘tụt váy’ ngay tại đám cưới [VIDEO] - ảnh 1

Chú rể trang trọng dắt cô dâu đi trên sân khấu. (Ảnh: video magazine)

Hi hữu chú rể bị ‘tụt váy’ ngay tại đám cưới [VIDEO] - ảnh 2

Cô dâu không may giẫm phải vạt váy chú rể. (Ảnh: video magazine)

Hi hữu chú rể bị ‘tụt váy’ ngay tại đám cưới [VIDEO] - ảnh 3

Chiếc váy bị tụt ra trước sự chứng kiến của nhiều người. (Ảnh: video magazine)

Hi hữu chú rể bị ‘tụt váy’ ngay tại đám cưới [VIDEO] - ảnh 4

Chú rể vội vã mặc chiếc váy lại và cười gượng. (Ảnh: video magazine)

Veshti, hay còn gọi là dhoti, là loại trang phục truyền thống của những người đàn ông Nam Á, đặc biệt là tại Ấn Độ, Nepal và Bangladesh. Loại váy này thường được làm từ lụa, có chiều dài khoảng 4,5 mét, được quấn quanh chân và thắt lưng của người đàn ông, phủ dài xuống dưới đầu gối hoặc tận gót chân.

Váy màu trắng luôn là lựa chọn hàng đầu của các đấng mày râu tại những đất nước này. Vì là váy truyền thống nên veshti thường được mặc trong những dịp trang trọng như đám cưới.

Ngoài ra, veshti cũng thường được những người đàn ông theo đạo Jaina mặc khi đi cầu nguyện tại các ngôi đền ở Ấn Độ.

Danh Tuyên (theo Daily Mail)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu