Hillary Clinton sẽ là nữ Tổng thống đầu tiên của nước Mỹ?

0
Chia sẻ
Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton sẽ là nữ Tổng thống đầu tiên của nước Mỹ nếu chiến dịch tranh cử tổng thống 2016 của bà thành công.

Reuters đưa tin nhanh, trong 1 đoạn video đăng tải trên các mạng truyền thông ngày 12/4, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã chính thức mở chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ 2016 với tuyên bố “sẽ là "một nhà vô địch cho người dân Mỹ".

Nếu chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ 2016 của bà thành công, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton sẽ là nữ Tổng thống đầu tiên của nước Mỹ.

Hillary Clinton sẽ là nữ Tổng thống đầu tiên của nước Mỹ? - anh 1

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton sẽ là nữ Tổng thống đầu tiên của nước Mỹ nếu chiến dịch tranh cử tổng thống 2016 của bà thành công

Theo tin tức mới nhất trên Reuters, cựu Đệ nhất phu nhân Hillary Clinton đã bắt đầu cuộc đua vào Nhà Trắng bằng cách sử dụng tinh tế các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến, bao gồm Twitter, Facebook và YouTube để truyền tải thông điệp của mình.

Hillary Clinton sẽ là nữ Tổng thống đầu tiên của nước Mỹ? - anh 2

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton tuyên bố "Tôi sẽ tranh cử tổng thống" trong đoạn video đăng tải ngày 12/4

Trong một video được đăng tải trên trang web, cựu Ngoại trưởng tuyên bố: "Tôi sẽ tranh cử tổng thống. Mỗi ngày người Mỹ cần một quán quân và tôi muốn trở thành quán quân đó. “Vì vậy tôi lên đường tìm kiếm lá phiếu bầu của bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ cùng tôi tham gia hành trình này".

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu