Hoang mang vì video cô gái biến mất bí ẩn ngay trên truyền hình

0
Chia sẻ

Đoạn video quay lại hình ảnh cô gái mất tích bí ẩn ngay trên sóng truyền hình Đan Mạch khiến nhiều người hoang mang.

Mới đây, nhiều người dân Đan Mạch đã vô cùng hoang mang khi xem đoạn video được đăng tải trên sóng truyền hình khi đang phỏng vấn một vận động viên thể thao. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như cô gái đằng sau anh chàng vận động viên này không mất tích một cách bí ẩn.

Hoang mang vì video cô gái biến mất bí ẩn ngay trên truyền hình - ảnh 1

Cô gái đang đứng khoanh tay bỗng mất tích bí ẩn.

Theo đó, ngay phía sau người vận động viên này là một cô gái tóc ngắn đang đứng khoanh tay và cười nói với một nữ nhân viên bảo vệ. Nhưng khi nữ nhân viên này vừa đẩy xe qua người này thì cô ta bỗng biến mất một cách bỉ ẩn.

Nhiều người đã rất hoang mang sau khi xem đoạn video này, thậm chí người ta còn khẳng định rằng người phụ nữ kia… đến từ hành tinh khác.

Từ sau khi đăng tải trên trang mạng Reddit, đoạn video đã thu hút được hơn 4 triệu lượt xem và liên tục được chia sẻ vì ai cũng cảm thấy bối rối, khó hiểu về nhân vật nữ kia.

Do vụ việc đã gây nên rất nhiều tranh cãi nên “khổ chủ” đã chính thức lên tiếng giải thích. Được biết, đó là cô Trine Nielsen, cầu thủ bóng ném, đồng thời là bình luận viên của kênh truyền hình TV2.

Nielsen cho biết, lúc ấy cô đã tình cờ di chuyển quá nhanh, khớp với cử động của nữ nhân viên đi qua trước mặt cô, khiến cô bị che khuất. Mọi việc diễn ra chỉ trong vài giây nên người xem có cảm giác cô đã mất tích bí ẩn.

Sau vụ việc này, người ta đặt cho Nielsen biệt danh Vanish Girl (Cô gái biến mất).

(Nguồn: Kênh truyền hình TV2 - Đan Mạch)

Danh Tuyên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu