Tin Mới

Huấn luyện viên đội bóng Thái Lan đã ra khỏi hang an toàn

(Ngày Nay) - Huấn luyện viên Ekapol Chanthawong (25 tuổi) là một trong số 4 thành viên đầu tiên được đội cứu hộ đưa ra vào ngày hôm qua (8/7) vì tình trạng sức khỏe quá yếu.

Giữa lúc có nhiều tranh cãi về vai trò của Ekapol Chanthawong thì nam huấn luyện viên 25 tuổi này chính là một trong số 4 thành viên đầu tiên được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi hang Tham Luang vào ngày hôm qua (8/7).

Theo các quan chức tham gia cứu hộ, do nhường phần ăn và nước uống của mình cho các thành viên trong đội bóng nên sức khỏe của Ekapol Chanthawong đã bị suy kiệt nghiêm trọng.

Trước khi Ekapol Chanthawong được đội cứu hộ đưa ra ngoài, gia đình các nạn nhân khẳng định không trách móc gì huấn luyện viên trẻ này bởi những điều cậu đã làm cho các em trong những ngày gặp nạn.

Huấn luyện viên đội bóng Thái Lan đã ra khỏi hang an toàn - ảnh 1

 Huấn luyện viên Ekapol Chanthawong cùng các thiếu niên mắc kẹt trong hang. 

Trong ngày đầu “ra quân” giải cứu đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt tại hang Tham Luang từ ngày 23/6, giới chức Thái Lan xác nhận đã giải cứu thành công 4 người và được đưa tới bệnh viện để điều trị ngay sau đó.

Đồng thời, họ cũng đang tích cực chuẩn bị để giải cứu những người mắc kẹt còn lại trong hang vào hôm nay và ngày mai.

Hiện nay, công cuộc giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan đã bước sang ngày thứ hai và được “khởi động” từ 8h sáng nay (9/7).

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo