Tin Mới

Huyền thoại Paolo Maldini dương tính với nCoV

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Câu lạc bộ AC Milan xác nhận cựu hậu vệ Paolo Maldini và con trai Daniel đã bị nhiễm virus SARS-nCoV-2 vào hôm thứ Bảy.

Huyền thoại Paolo Maldini trong màu áo AC Milan. (Ảnh: Reuters)

“Paolo Maldini đã tiếp xúc với một người bị nhiễm nCoV. Sau khi xuất hiện các triệu chứng như ho và sốt, Maldini đã được xét nghiệm vào ngày hôm qua và có kết quả dương tính”, người phát ngôn của AC Milan cho biết.

Daniel Maldini, con trai của Paolo Maldini, cũng có kết quả dương tính với nCoV. Tiền đạo chơi cho AC Milan năm nay mới 18 tuổi và vừa mới ra mắt CLB vào mùa giải này.

Paolo Maldini, 51 tuổi, là một “huyền thoại sống” của CLB AC Milan. Ông được biết đến như một trong những hậu vệ xuất sắc nhất của lịch sử bóng đá thế giới. Maldini đang giữ kỉ lục cầu thủ có số trận thi đấu nhiều nhất tại Serie A với 647 trận. Hiện tại ông đang nắm giữ vị trí Giám đốc Kỹ thuật tại AC Milan.

"Paolo và Daniel vẫn đang trong tình trạng sức khoẻ ổn định. 2 cha con Maldini hiện đang được cách ly tại nhà trong thời gian 2 tuần. Thời gian cách ly có thể tăng lên tuỳ theo yêu cầu của bác sĩ để đảm bảo chắc chắn rằng sức khoẻ của Paolo và Daniel sẽ phục hồi hoàn toàn”, CLB AC Milan xác nhận. 

Theo Reuters

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo