Tin Mới

Iran sẵn sàng chống lại ‘đòn tâm lý’ của Mỹ

(Ngày Nay) - Chỉ huy cấp cao của Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) Gholamhossein Gheybparvar hôm thứ Hai (23/7) đã tuyên bố sẵn sàng chống lại “đòn tâm lý” từ Mỹ.

Theo ông Gholamhossein Gheybparvar, những lời đe doạ hôm Chủ nhật (22/7) của Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ là đòn "chiến tranh tâm lý” và Iran sẵn sàng chống lại nó.

"Chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ niềm tin cách mạng của mình ... chúng tôi sẽ chống lại áp lực từ kẻ thù ... Mỹ đang muốn tiêu diệt Iran nhưng ông Trump sẽ không thể thực hiện được hành động nào chống lại Iran”, Cơ quan Thông tấn ISNA trích lời chỉ huy Gholamhossein Gheybparvar.

Iran sẵn sàng chống lại ‘đòn tâm lý’ của Mỹ - ảnh 1

Chỉ huy cấp cao của Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) Gholamhossein Gheybparvar 

Trước đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đưa ra lời cảnh báo với Tổng thống Iran Hassan Rouhani rằng đừng bao giờ đe doạ Mỹ nếu không muốn nhận hậu quả khôn lường.

Đăng tải trên Twitter cá nhân, ông Trump đầy giận dữ đe doạ: "Đừng bao giờ đe doạ Mỹ một lần nữa nếu không muốn nhận hậu quả khôn lường chưa từng có trong lịch sử. Chúng tôi không còn là 1 đất nước khoan dung trước những lời đe doạ vũ lực và chết chóc của quốc gia bạn. Hãy thận trọng!”

Theo Reuters

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo