IS huấn luyện sát thủ 4 tuổi chặt đầu mẹ

0
Chia sẻ

Nhà nước Hồi giáo IS tiếp tục đưa ra những hình thức huấn luyện chiến binh nhí tàn bạo nhất. Gần đây nhất là việc chúng huấn luyện bé trai 4 tuổi chặt đầu mẹ mình.

Bohar, một bà mẹ người Yazidi trong trại tị nạn Dohuk ở miền bắc Iraq, đã kể lại ký ức kinh hoàng sau khi thoát khỏi vòng tử thần của khủng bố IS.

Cô cho biết IS bắt cô cùng 4 con ở phía đông nam núi Sinjar vào tháng 8/2014. Chúng giam họ cùng khoảng 2.000 người Yazidi khác ở nơi mà họ không thể trốn, sau đó luân chuyển họ giữa các nhà tù.

Trong đợt luân chuyển đến Raqqa (Syria), khủng bố IS rao bán người phụ nữ này cùng các con của cô tại chợ nô lệ.

Trong khi người mẹ làm việc như một nô lệ thì một trong những đứa con của Bohar, bé trai 4 tuổi, bị đưa vào trại huấn luyện sát thủ.

Tại đây, chúng (phiến quân IS) bắt đầu quá trình 'tẩy não' và nhồi những tư tưởng đạo Hồi cực đoan cho cậu bé nói riêng cùng nhiều đứa trẻ khác nói chung.

IS huấn luyện sát thủ 4 tuổi chặt đầu mẹ - anh 1

Hàng trăm trẻ em bị IS bắt cóc và tẩy não tại những trại huấn luyện tử thần. Ảnh: Daily Mail

Chúng bắt các cậu bé bắn súng, sử dụng kiếm, lựu đạn. Bài tập lý thuyết sẽ được đưa vào thực hành với màn tập chặt đầu chính mẹ ruột của mình.

Rất may, cuối cùng Bohar và cậu con trai trốn thoát được và kể lại ký ức kinh hoàng trong thời gian tại 'trại tử thần' của khủng bố IS, .

DailyMail đã đăng tải những bức ảnh tại trại huấn luyện những phần tử khủng bố nhí của chúng cũng như cách chúng 'tẩy não' những chiến binh 'thơ ngây' này thành những chiến binh quyết tử vì đạo.

IS huấn luyện sát thủ 4 tuổi chặt đầu mẹ - anh 2
IS huấn luyện sát thủ 4 tuổi chặt đầu mẹ - anh 3
IS huấn luyện sát thủ 4 tuổi chặt đầu mẹ - anh 4

Theo các chuyên gia chống khủng bố, bằng cách "nhồi nhét" tư tưởng cực đoan vào đầu những đứa trẻ từ khi chúng còn nhỏ, IS có thể biến các em thành những kẻ cuồng tín, sẵn sàng tử vì đạo với các hoạt động khủng bố rộng khắp toàn cầu.

Cập nhật các Tin tức Khủng bố IS mới nhất, Tại đây

Xem thêm:

- Khủng bố IS lên kế hoạch tấn công đẫm máu Ấn Độ

- Khủng bố IS thất bại thảm hại dưới tay quân Iraq

- Trùm sỏ IS: Bỏ cách thức xử tử tàn bạo con tin vì người Hồi giáo?

- Lời thú tội 'máu lạnh' của kẻ cuồng đánh bom liều chết IS


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu