Tin Mới

Issrael không kích 10 mục tiêu của Hamas tại Dải Gaza

(Ngày Nay) - Không quân Israel đã tấn công 10 mục tiêu ở Dải Gaza để đáp trả việc Phong trào Hamas đã bắn 2 quả tên lửa về phía lãnh thổ Israel.

"Ngay trước đây, máy bay chiến đấu của Không quân Israel (IAF) đã tiến hành không kích nhắm vào 10 địa điểm khủng bố tại 3 khu doanh trại quân sự thuộc tổ chức khủng bố Hamas ở Dải Gaza. Trong số các mục tiêu có 2 khu sản xuất và lưu trữ vũ khí của Hamas" phía quân đội Israel (IDF) thông báo.

IDFcho biết các vụ không kích đã được tiến hành nhằm đáp trả lại việc Hamas đã phóng hai quả tên lửa nhắm vào lãnh thổ Israel.

"Các cuộc không kích đã được tiến hành để đáp trả lại việc Hamas đã tiến hành hàng loạt các vụ khủng bố trong tuần qua và bắn hai quả tên lửa về phía Israel. Những hoạt động khủng bố bao gồm đặt lựu đạn, ném thiết bị nổ, cố gắng đột nhập hàng rào an ninh và đốt cháy các cơ sở hạ tầng trên lãnh thổ Israe", IDF bổ sung.

Trước đó, hãng thông tấn WAFA của Palestine báo cáo rằng pháo binh của Israel đã tấn công một cơ sở quân sự ở quận phía nam Zeitoun của thành phố Gaza của Palestine.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo