Kinh hoàng cụ bà bị chặt đầu man rợ ngay tại London

0
Chia sẻ

Một gã đàn ông 25 tuổi vừa bị cảnh sát Anh bắt vì nghi ngờ đã chặt đầu một bà lão 82 tuổi tại vùng Edmonton, phía Bắc London.

Xác bà Palmira Silva, 82 tuổi, một góa phụ đến từ Ý, được phát hiện trong một khu vườn tại vùng Edmonton lúc 1 giờ chiều 4/9 (giờ địa phương) trong tình trạng bị chặt đầu.

Kinh hoàng cụ bà bị chặt đầu man rợ ngay tại London - anh 1

Các nhân viên pháp y đang làm việc tại hiện trường vụ bà lão 82 tuổi bị chặt đầu.

Các nhân chứng cho biết có một người đàn ông chạy quanh hiện trường vụ án với một cái rựa dính đầy máu trong tay và liên tục la hét.

“Tôi đang ngủ thì bị đánh thức bởi tiếng la hét. Tôi liền chạy ra cửa sổ, nhìn qua vườn hàng xóm và thấy một người đàn ông cầm rựa tấn công một người phụ nữ. Máu vương vãi khắp mọi nơi. Hắn ta cũng cắt đầu 2 con mèo đi trên đường” – một cô gái ở gần hiện trường kể lại.

Một người hàng xóm sống cạnh nhà nạn nhân cho biết: “Tôi nghe rất nhiều tiếng thét và tiếng kêu gọi từ nhà bên. Rồi sau đó một gã cầm dao xuất hiện trong vườn sau nhà chúng tôi. Máu dính đầy trên con dao. Thật không thể tưởng tượng được, tôi bị sốc”.

Ông Simon Letchford, người chỉ huy cuộc điều tra, cho biết nghi phạm đã bị bắt giữ, đồng thời khẳng định vụ án mạng không có động cơ khủng bố. Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng gã đàn ông này là một tên khủng bố nên mới ra tay chặt đầu nạn nhân một cách man rợ đến vậy.

Một nhân viên an ninh đã bị thương trong quá trình vây bắt nghi phạm. Gã đàn ông cũng bị thương khi “chiến đấu” chống lại cảnh sát và đang được chữa trị tại bệnh viện, dưới sự canh gác nghiêm ngặt.

Hiện vụ án vẫn đang được điều tra.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu