Kinh hoàng những viên đá chui ra từ mắt người phụ nữ

0
Chia sẻ

Một người phụ nữ ở Trung Quốc bị mắc một căn bệnh kì lạ, từ mắt người này có thể lấy ra hàng chục viên đá to bằng hạt ngô.

Bà Đinh Ái Hoa sống ở thôn Lô Phường, quận Cao Tân, thành phố Hà Trạch, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) bị mắc một căn bệnh kì lạ. Từ mắt người này, có thể lấy ra hàng chục viên đá to bằng hạt ngô.

Chồng bà, ông Lương Tân Xuân cho biết:“Những viên đá này nếu nhìn kỹ rất giống những viên sỏi vẫn lẫn trong cát. Mỗi khi vợ tôi kêu đau đầu, đầu óc quay cuồng, những viên đá này mới xuất hiện ở mắt”.

Những lúc bà ấy đau quá, những viên đá sẽ xuất hiện hoặc ở mí trên hoặc mí dưới. Nhiều khi vội vàng, tôi chỉ cần ấn là lấy được viên đá ra. Tuy nhiên cũng có những lần phải mất rất nhiều sức mới “nặn” được chúng ra khiến vợ tôi vô cùng đau đớn”.

Kinh hoàng những viên đá chui ra từ mắt người phụ nữ - ảnh 1

Ông Lương lấy đá ra khỏi mắt vợ.

Cũng theo lời ông Lương, hiện tượng lạ lùng này xảy ra với vợ mình từ cách đây 6,7 năm nay và năm nào những viên đá cũng xuất hiện.

“Không cứ vào thời điểm nào trong năm, cứ mỗi khi vợ tôi cảm thấy đau đầu kịch liệt là nó xuất hiện. Có những đợt hiện tượng này kéo dài đến 50 ngày nhưng có đợt chỉ dài từ 3-5 ngày”, ông Lương cho hay.

Kinh hoàng những viên đá chui ra từ mắt người phụ nữ - ảnh 2

Những viên đá được lấy ra từ trong mắt bà Đinh.

Ngoài triệu chứng lạ về mắt, bà Đinh không mắc bất cứ bệnh gì khác.

Trong suốt thời gian qua, ông Lương cũng đã đưa vợ đi khắp nơi tìm thầy, hỏi thuốc nhưng không những không có kết quả, ông còn bị nhiều người tưởng là mắc bệnh thần kinh vì không ai tin chuyện ông nói.

Vì điều kiện kinh tế gia đình khó khăn nên dần dần, ông Lương và vợ cũng từ bỏ ý định tìm thầy, thuốc chữa bệnh.

Gần đây, những viên đá lại tái xuất hiện khiến bà Đinh vô cùng đau đớn. Người chồng giúp vợ “nặn” ra từ mắt hai viên đá rất cứng, to bằng hạt ngô, có màu sắc khác nhau.

Bà Đinh đã được đưa đi bệnh viện, kết quả kiểm tra khiến các bác sĩ cũng giật mình. Họ đã lấy ra từ mắt bệnh nhân thêm hai viên đá nhỏ nữa.

Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa mắt kiểm tra kỹ nhưng vẫn chưa tìm ra nguyên nhân xuất hiện những viên đá trong mắt.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu