Kinh hoàng phát hiện hàng nghìn con kiến trong tai cô bé 12 tuổi

0
Chia sẻ

Các bác sĩ đã loại bỏ hàng trăm con kiến ra khỏi tai của Shreya. Nhưng bất chấp mọi nỗ lực của đội ngũ y tế, cô bé vẫn chưa thoát khỏi "cảnh sống chung" với lũ kiến.

Cô bé Shreya Darji sống ở Deesa, bang Gujarat, miền tây Ấn Độ, đã khiến các bác sĩ vô cùng bất ngờ khi phát hiện vô số con kiến làm tổ trong ống tai cô bé.

Cô bé đã phải hứng chịu các triệu chứng ngứa tai do các con kiến gây ra từ tháng 8 năm ngoái. Bố mẹ cô bé cho biết, mỗi ngày, có khoảng 10 con kiến bò ra khỏi tai của cô con gái nhỏ.

Sau khi đến bệnh viện khám, các bác sĩ đã bất ngờ khi phát hiện vô số con kiến làm tổ trong ống tai cô bé.

Hiện tại, bác sĩ đã loại bỏ hàng trăm con kiến ra khỏi tai của Shreya. Nhưng bất chấp mọi nỗ lực của đội ngũ y tế, cô bé vẫn chưa thoát khỏi "cảnh sống chung" với lũ kiến. Bởi chúng vẫn tiếp tục sinh sổi nảy nở trong tai cô bé.

Thậm chí dù bác sĩ đã thử dùng thuốc nhỏ để làm những con kiến chết ngạt nhưng chúng vẫn tiếp tục sinh sản.

Kinh hoàng phát hiện hàng nghìn con kiến trong tai cô bé 12 tuổi - ảnh 1

Các bác sĩ đã loại bỏ hàng trăm con kiến ra khỏi tai của Shreya. Nhưng bất chấp mọi nỗ lực cùa đội ngũ y tế, cô bé vẫn chưa thoát khỏi "cảnh sống chung" với lũ kiến.

Bố mẹ của Shreya tuyệt vọng cho biết họ đã thử mọi cách để chữa trị cho cô bé, từ sử dụng các bài thuốc y học cổ truyền, các thầy phù thủy đến các bác sĩ giỏi, nhưng lũ kiến vẫn tồn tại trong tai của em.

Bác sĩ Jawahar Talsania, 58 tuổi, chuyên gia phẫu thuật tai – mũi - họng (ENT) ở Gujarat, cho biết: “Chúng tôi đã thực hiện đầy đủ các bước cần thiết, kể cả siêu âm cộng hưởng từ và chụp cắt lớp, nhưng tất cả đều cho kết quả bình thường”.

Điều kì lạ là các bác sĩ không tìm thấy điều gì bất thường trong tai bệnh nhân, cũng không phát hiện tổn thương nào ở màng nhĩ, cô bé cũng không bị đau dù bị lũ kiến cắn.

Các bác sĩ vẫn chưa thể giải thích tại sao tai cô bé Shreya lại xuất hiện nhiều kiến đến như vậy, bởi cô bé sống trong một gia đình bình thường và môi trường sống lành mạnh.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu