Kỳ lạ sinh vật mình lợn, mặt khỉ chào đời ở Cuba

0
Chia sẻ

Chú lợn dị dạng sinh ra với thân hình bình thường nhưng phần khuôn mặt lại giống khỉ đã thu hút sự chú ý đặc biệt của khách du lịch ở Cuba.

Theo Metro, sự xuất hiện của một con vật dị dạng mình lợn, mặt khỉ ở thành phố Ciego de Avila, Cuba đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trong những ngày qua.

Kỳ lạ sinh vật mình lợn, mặt khỉ chào đời ở Cuba - ảnh 1

Một số người đặt giả thuyết rằng nạn ô nhiễm môi trường chính là hậu quả dẫn đến hiện tượng đột biến gen này.

Ngoài màu da và thân hình thì con vật này không có nhiều nét đặc trưng của loài lợn. Trái lại, mõm của nó còn ngắn hơn bình thường còn đôi mắt, đôi tai lại giống khỉ.

Giống như những loài sinh vật bị đột biến khác, con lợn mặt khỉ này chỉ sống sót được 4 ngày sau khi chào đời. Truyền thông địa phương cho biết, chủ nhân của con lợn khỉ này đã tới gặp bác sĩ thú y để khám xét về tình trạng sức khỏe.

Theo giải thích của các bác sĩ, con lợn có hình thù dị dạng như vậy là do khuyết tật bẩm sinh và cái chết của nó cũng là điều không nằm ngoài dự đoán.

Kỳ lạ sinh vật mình lợn, mặt khỉ chào đời ở Cuba - ảnh 2

Hiện chủ nhân của con lợn dị dạng vẫn chưa nhận được lời giải thích thỏa đáng. Nhưng sự xuất hiện của con lợn khỉ đã tạo nên một cơn sốt đối với các du khách ở Ciego de Avila, miền trung Cuba.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu