Tin Mới

Lại xả súng bên ngoài trường học Mỹ, 3 người thương vong

(Ngày Nay) - Một vụ xả súng đã xảy ra phía bên ngoài trường trung học Mt. Zion ở bang Georgia vào cuối ngày thứ Sáu.

Một phụ nữ đã thiệt mạng và hai người khác bị thương trong bãi đỗ xe của trường trung học Mt. Zion tại hạt Clayton, phía nam thành phố Atlanta, theo đài truyền hình NBC.

Một nạn nhân, ở độ tuổi 40, đã tử vong do 3 phát đạn nhắm vào ngực và đã không qua khỏi sau khi cô được đưa đến bệnh viện, nhà chức trách cho biết.

Một phụ nữ 21 tuổi đã bị bắn vào chân và được chuyển đến Trung tâm Y tế Atlanta. Nạn nhân thứ ba là một phụ nữ đang mang thai, cô đã bị thương và được đưa đến bệnh viện Piedmont Henry.

Đây là vụ xả súng thứ hai tại Mỹ diễn ra trong ngày 19/5. Trước đó, 10 người đã thiệt mạng và 10 người khác bị thương trong một vụ xả súng tại một trường trung học ở thành phố Santa Fe, bang Texas. Một thiếu niên 17 tuổi là nghi phạm chính của vụ việc và hiện đã bị bắt giữ. Thống đốc bang Texas, ông Greg Abbott cho biết nghi phạm đã lấy súng của bố mình để thực hiện vụ tấn công.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết sau vụ bắn súng xảy ra tại Texas rằng chính quyền của ông sẽ làm tất cả mọi thứ trong quyền hạn của mình để ngăn chặn các thảm kịch tương tự xảy ra tại các trường học của Mỹ và lấy súng ra khỏi tầm tay của những kẻ khủng bố. Tất cả các cấp chính quyền phải hợp tác chặt chẽ để giữ cho học sinh và sinh viên Mỹ an toàn, ông Trump nói thêm.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo