Tin Mới

Lãnh đạo Palestine sẵn sàng gặp mặt Thủ tướng Israel tại World Cup

(Ngày Nay) - Lãnh đạo Palestine Mahmoud Abbas sẵn sàng gặp mặt Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu tại Moscow, khi cả hai quan chức được mời tham dự trận chung kết World Cup.

Theo Đại sứ Palestine tại Nga Abdel Hafiz Nofal nói với Sputnik hôm thứ Hai (25/6), nhà lãnh đạo Palestine Mahmoud Abbas sẵn sàng gặp mặt Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu nếu có cơ hội. Được biết, cả hai nhà lãnh đạo đều được mới tới Moscow tham dự trận chung kết của giải bóng đá lớn nhất hành tinh.

"Ngài sẽ không từ chối cuộc gặp với ông Netanyahu ở Moscow nếu có cơ hội. Đây là quan điểm từ rất lâu, ngài ấy đã nói như vậy thậm chí từ 2 năm trước", đại sứ Abdel Hafiz Nofal nói.

Lãnh đạo Palestine sẵn sàng gặp mặt Thủ tướng Israel tại World Cup - ảnh 1Lãnh đạo Palestine Mahmoud Abbas (phải) và Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu (trái)

Trước đó cùng ngày, Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Palestine Jibril Rajoub cho biết rằng nhà lãnh đạo Abbas sẽ chấp nhận lời mời đến tham dự trận chung kết World Cup. Đồng thời, một nguồn tin tại văn phòng của Thủ tướng Israel nói với Sputnik rằng ông Netanyahu có thể đến thăm Moscow sau khi nhận được lời mời từ Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Nếu thành công, đây sẽ là chuyến thăm thứ ba của Thủ tướng Netanyahu đến Moscow trong năm 2018.

Trận chung kết World Cup dự kiến sẽ được tổ chức tại sân vận động Luzhniki ở Moscow vào ngày 15 tháng 7.

Theo Sputniks

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo