Lộ diện bác sĩ dâm đãng nhốt bệnh nhân làm nô lệ tình dục

0
Chia sẻ

Bác sỹ Thụy Điển Martin Trenneborg, 38 tuổi bị cáo buộc mời nạn nhân ăn đồ trộn thuốc mê Rohypnol rồi bắt cóc và hãm hiếp cô suốt gần một tuần.

Theo Mirror, nạn nhân khoảng 30 tuổi, sau khi mê man đã bị Trenneborg, 38 tuổi, dùng xe lăn đưa khỏi nhà riêng tới một căn nhà ở Kristianstad, phía nam Thụy Điển.

Trên đường đi, Trenneborg đã thay hai chiếc mặt nạ khác nhau. Một chiếc trông giống như người đàn ông luống tuổi còn chiếc kia là một nam giới có râu quai nón nhằm tránh thu hút sự chú ý.

Lộ diện bác sĩ dâm đãng nhốt bệnh nhân làm nô lệ tình dục - ảnh 1

Martin Trenneborg tại phiên tòa.

Các công tố viên cho rằng, tay bác sĩ đã tạo ra một căn hầm dùng để nhốt nạn nhân, phục vụ cho thú vui tình dục.

"Chúng tôi tin rằng ý định của anh ta là giam giữ nạn nhân trong đó nhiều năm. Chúng tôi cũng nghi ngờ anh ta đã lên kế hoạch này từ lâu ", công tố viên Peter Claeson nói. "Ngoài ra, căn hầm còn được xây dựng với mục đích giam giữ nhiều nạn nhân khác".

Sự việc xảy ra hôm 12/9 năm ngoái và 5 ngày sau, âm mưu của Trenneborg bại lộ. Khi trở về căn hộ của nạn nhân để lấy đồ dùng cá nhân cho cô, Trenneborg không vào được nhà do khóa cửa bị cảnh sát thay.

Tay bác sĩ đưa nạn nhân đến đồn cảnh sát Stockholm để lấy chìa khóa mới, ép cô nói với nhà chức trách rằng "cô ổn". Cảnh sát nghi ngờ, đã đưa nạn nhân ra chỗ khác để lấy lời khai. Lúc này cô mới cho hay mình bị bắt cóc.

Trenneborg thừa nhận hành vi bắt cóc, đánh thuốc mê và giam giữ nạn nhân bất hợp pháp nhưng không thừa nhận cáo buộc cưỡng hiếp mà biện minh làm việc này "chỉ vì muốn tìm bạn gái".

Nghi phạm được khẳng định có tâm thần bình thường và có thể trình diện tại phiên xét xử dự kiến bắt đầu vào đầu tuần tới.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu