Tin Mới

Lộ diện trọng tài điều hành trận mở màn World Cup 2018

(Ngày Nay) - Trọng tài Nestor Pitana - người Argentina,sẽ bắt trận mở màn FIFA World Cup 2018 giữa hai đội tuyển Nga và Arab Saudi, trang chủ FIFA trên Twitter thông báo.

Trọng tài Pitana, người đã làm nhiệm vụ giám sát 4 trận đấu tại World Cup 2014 trên đất Brazil, sẽ được hỗ trợ bởi 2 người đồng hương là Juan Pablo Belatti và Hernan Maidana.

Chủ tịch Ủy ban trọng tài FIFA, ông Pierluigi Collina cho biết, lần đầu tiên một "giải đấu mini" đã được tổ chức với 8 đội bóng địa phương để cho các trọng tài thực hành trước kỳ World Cup.

"Như tôi đã nói với các trọng tài sáng nay ... Không còn thời gian để nói, bây giờ là thời điểm để hành động. Vì vậy, họ rất háo hức cho trận đấu mở màn", ông Collina nói thêm.

Vị cựu trọng tài cũng nói rằng điều quan trọng nhất đối với một trọng tài là bảo vệ hình ảnh của giải đấu và đảm bảo sự an toàn cho các cầu thủ.

Đội chủ nhà Nga sẽ đối đầu với đội tuyển Arab Saudi tại sân vận động Luzhniki với sức chứa 81.000 chỗ ngồi tại thủ đô Moscow vào ngày 14/6. Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 6 giờ tối giờ Moscow (15:00 GMT).

Đội tuyển Nga nằm tại bảng A, gồm sự có mặt của Arab Saudi, Uruguay và Ai Cập.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo