Lộ video vũ nữ thoát y nhảy múa bên trong nhà tù

0
Chia sẻ

Giới chức El Salvador đang tiến hành điều tra lý do tại sao một nhà tù ở quốc gia này lại tổ chức bữa tiệc âm nhạc với các vũ nữ thoát y nhảy múa trước mặt 200 tù nhân để chào mừng lễ hội tôn giáo.

Theo Daily Mail, các tù nhân ở nhà tù Izalco đã viết thư xin phép lãnh đạo nhà tù tổ chức một bữa tiệc âm nhạc để kỷ niệm ngày lễ ở Nam Mỹ.

Tuy nhiên, đoạn video kéo dài 41 giây với hình ảnh các vũ nữ thoát y uốn éo trước mặt hơn 200 tù nhân đã khiến các cơ quan chức năng vào cuộc.

Giới chức chính phủ El Salvador hiện đang đau đầu vì đoạn video phát trán trên các trang mạng xã hội.

Lộ video vũ nữ thoát y nhảy múa bên trong nhà tù  - ảnh 1

Vũ nữ thoát y nhảy múa trước mặt các tù nhân.

Trong khi đó, người đứng đầu nhà tù, Rodil Hernandez đã nhanh chóng đổ lỗi cho người tiền nhiệm Nelson Rauda và khẳng định bữa tiệc gây tranh cãi này từng diễn ra vào tháng 9/2012.

Báo chí địa phương đặt ra câu hỏi về việc, các tù nhân đã làm như thế nào để có thể xin phép cho vũ nữ nhảy thoát ý nhảy múa cả ngày trong nhà tù?

Video 41 giây được phát hiện trên một chiếc điện thoại di động bị tịch thu của một thành viên băng đảng tội phạm giết người chính là tang vật quang trọng trong cuộc điều tra.

Lộ video vũ nữ thoát y nhảy múa bên trong nhà tù  - ảnh 2

Phát ngôn viên Bộ Tư pháp El Salvador khẳng định: “Sau khi đoạn video các vũ nữ thoát y nhảy mua trong một bữa tiệc tại nhà tù Izalco được phát tán, người đứng đầu nhà tù đã ra lệnh điều tra nội bộ để làm rõ vụ việc cũng như trách nhiệm của những người liên quan. Chúng tôi đang chờ kết quả điều tra”.

Một nghị sĩ đảng đối lập ARENA, Patricia Valdivieso cho biết: “Chúng ta không biết liệu những phụ nữ này có bị ép buộc hoặc bị đe dọa thực hiện hành vi nhảy khỏa thân hay không. Liệu đây có phải lần đầu tiên diễn ra sự việc như vậy ở nhà tù hay không”.

Lộ video vũ nữ thoát y nhảy múa bên trong nhà tù  - ảnh 3

Nhiều ý kiến người dân địa phương cho biết: “Không thể dung thứ cho hành động này tại nhà tù. Không biết nói gì hơn với vụ việc này, có thể ở những nơi khác cũng xảy ra”.

“Vậy ra đây là cách mà các tù nhân ở El Salvador phải trả giá cho tội ác đã gây ra”, một lời bình luận trên Facebook viết. “Đây thực sự là một thảm kịch bởi người dân phải đóng thuế trong khi những tù nhân này lại vui vẻ trong tù”.

Một số nhà tù ở Nam Mỹ vô cùng bị tai tiếng với các chính sách cho phép tù nhân làm những gì họ muốn trong tù…, ngoại trừ việc vượt ngục.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu